Đà Nẵng đẹp lung linh trong đám cưới siêu xa hoa của cặp đôi Singapore

Điểm đến của cặp đôi này là khu resort 6 sao InterContinental nổi tiếng ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, họ đã bao trọn cả khu gồm 197 phòng ở và 4 nhà hàng cao cấp trong suốt 4 ngày diễn ra tiệc cưới, số tiền mà anh Brian và chị Jocelin phải bỏ ra riêng cho việc ở thôi cũng đã lên tới hơn 4 tỷ đồng.

Toàn cảnh đám cưới xa xỉ của vợ chồng Brian-Jocelin ở bán đảo Sơn Trà.

Bên cạnh việc thuê trọn gói một khu resort cao cấp, đôi vợ chồng son này còn mời nhóm nhiếp ảnh Axioo và đội làm phim Rangga Kioe từ Singapore sang để có thể ghi lại được sự kiện lớn nhất đời họ. Video đẹp và hoành tráng như một bộ phim của vợ chồng anh Brian hiện được cư dân mạng chia sẻ trên khắp các mạng xã hội. Theo đại diện của nhóm Axioo, trước đó bộ đôi này đã mời cả nhóm tham gia cùng chuyến du lịch 1 tuần ở Thổ Nhĩ Kỳ để chụp ảnh cưới.

Tấm ảnh cưới chụp cùng... lạc đà của đôi vợ chồng trẻ ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Với số tiền đầu tư không hề nhỏ, đôi uyên ương giàu có này còn thuê cả chuyên gia tổ chức sự kiện Lelian Chew và các cộng sự từ Hongkong sang để đảm bảo có một đám cưới xa hoa độc nhất vô nhị.

Theo chị Jocelin, khách mời của lễ cưới chỉ có 210 người gồm bạn bè, đối tác của 2 vợ chồng, họ hàng hai gia đình và các nhóm hỗ trợ thực hiện đám cưới. Hôn lễ xa xỉ nhất Đà Nẵng này kéo dài trong 4 ngày với các tiết mục văn nghệ, ca múa nhạc, học làm đồ thủ công mỹ nghệ, thưởng thức ẩm thực Việt Nam và không thể thiếu một tour tham quan bán đảo Sơn Trà nổi tiếng.

Theo chia sẻ của anh Brian và chị Jocelin trên trang cá nhân, trước đó họ đã tổ chức lễ kết hôn chính thức ở Singapore nhưng vẫn tới Đà Nẵng để thực hiện đám cưới lần 2 vì quá mê mệt vẻ đẹp của nơi này.

Một số hình ảnh trong đám cưới tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng của cặp đôi Brian-Jocelin:Những tấm ảnh cưới độc đáo của đôi vợ chồng trẻ được chụp ở Thổ Nhĩ Kỳ:


0 Response to "Đà Nẵng đẹp lung linh trong đám cưới siêu xa hoa của cặp đôi Singapore"

Post a Comment

Friends list