Chiêm ngưỡng địa điểm tổ chức sinh nhật đẹp như cung điện của Beckham

Ít ngày tới, Beckham (2/5/1975) sẽ chính thức bước sang tuổi 40. Để chúc mừng sự kiện này, siêu sao người Anh dự định sẽ đưa gia đình và bạn bè đi nghỉ ở Ma-rốc.Địa điểm Beckham tổ chức sinh nhật là tổ hợp khách sạn và resort 5 sao Amanjena. Đây là nơi mà Becks và vợ đã có vài lần lui tới để nghỉ ngơi.


Cùng gia đình Beckham tới Amanjena còn có những người bạn thân thiết của ngôi sao người Anh, đó là Tom Cruise, Guy Ritchie, Gordon Ramsay và Dave Gardner. An ninh quanh khu nghỉ dưỡng 

Amanjena được bảo vệ rất cẩn mật với những thiết bị tối tân nhất. Có lẽ đó chính là một trong những lý do khiến Becks quyết định đưa gia đình và bạn bè tới đây.


"Beckham sẽ bước sang tuổi 40, bởi vậy anh ấy muốn tới nơi nào đó gần với trái tim của mình", một nguồn tin thân cận với nhà Becks chia sẻ trên tờ The Sun.


Trong tiếng của người bản địa, Amanjena, tên khách sạn, có nghĩa là thiên đường hòa bình.Xung quanh tổ hợp khu nghỉ dưỡng và khách sạn này được trang trí bởi cây xanh và những bãi cỏ trải dài.Được biết, giá thuê phòng rẻ nhất ở đây lên tới 1.500 bảng/ đêm.

Thực đơn tại Amanjena rất phong phú. Beckham và gia đình có thể chọn các món ăn bản xứ hoặc Âu, Á tùy thích.

Đài phun nước lát đá cẩm thạch, một trong những vật dụng trang trí xa xỉ ở đây.Mỗi phòng nghỉ ở 
Amanjena đều có quầy bar, bể bơi riêng...


Phòng tắm được trang trí cầu kìNội thất sang trọng tại 
Amanjena0 Response to "Chiêm ngưỡng địa điểm tổ chức sinh nhật đẹp như cung điện của Beckham"

Post a Comment

Friends list