Ý tưởng Sony Xperia lột xác "đẹp lạ"

Sau rất nhiều đồn thổi, vào đầu tuần trước Sony đã âm thầm trình làng chiếc Sony Xperia Z4. Lần này, sản phẩm kế nhiệm Xperia Z3 không được nhắc đến quá nhiều bởi bên cạnh các nâng cấp về cấu hình, máy không có nhiều thay đổi lớn về ngoại hình. Hơn nữa, Xperia Z4 nhiều khả năng sẽ chỉ được phát hành tại Nhật Bản. Sau khi Z4 trình làng, Sony cũng "đánh tiếng" cho cộng đồng yêu công nghệ rằng "bom tấn" thực sự và dành cho thị trường toàn cầu của hãng sẽ ra mắt vào một thời điểm khác trong năm nay. Theo đó, sản phẩm này của Sony được kỳ vọng sẽ mang trên mình những nâng cấp và thay đổi ấn tượng hơn. Mới đây, một bản thiết kế điện thoại Sony khá lạ mắt đã được giới thiệu. Trong bản thiết kế này, tác giả "khắc học" một chiếc điện thoại có tên Xperia INFOLIO.

Cận cảnh chiếc điện thoại Xperia INFOLIO.

Theo chia sẻ của tác giả, Xperia INFOLIO có màn hình 5,7 inch được phủ sapphire để tăng độ bền. Máy có viền màn hình được tối giản cùng thân máy có độ mỏng đến khó tin. Tác giải bản thiết này không cho biết nhiều thông tin anh hình dung về thông số cấu hình của INFOLIO, tuy nhiên, anh cho rằng máy sẽ sở hữu camera sau 20MP kèm công nghệ chống rung quang học.

Phím Home, Menu và Back trên thiết bị này là phím cảm ứng. Máy có một khu vực tương tác mà tác giả gọi là Touch Pad được tích hợp cảm biến vân tay.

Mặt lưng có một khu vực được thiết kế lồi lên lạ mắt. Nếu để ý kỹ bạn có thể thấy dải loa được nằm trên phần lồi lên này.

Nhìn từ đỉnh máy.

Bạn nghĩ gì về chiếc Xperia INFOLIO trên? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tham khảo: Antonio De Rosa)


0 Response to "Ý tưởng Sony Xperia lột xác "đẹp lạ""

Post a Comment

Friends list