Cô chó có tài "ảo thuật" khiến đồ vật kim loại chui vào trong dạ dày

Không phải là một ảo thuật gia tài năng nhưng cô chó giống doberman có tên Mocha có thể làm đồ vật biến mất trong nháy mắt bằng tài nuốt chửng tài tình của mình. Sở thích nuốt chửng đồ kim loại kỳ cục của Mocha đã buộc nó phải trải qua 2 ca phẫu thuật khẩn cấp.


Cô chó Mocha vừa trải qua ca phẫu thuật gắp bỏ 3 chiếc đồng hồ ra khỏi dạ dày.

Kết quả chụp X-quang dạ dày của Mocha cho thấy, nó đã nuốt vô số bộ phận đồng hồ được làm bằng kim loại vào bụng. Tháng 8 năm ngoái, nó đã bị tắc ruột sau khi nuốt chửng 1 can nhựa đựng nước. Mới đây, Mocha lại tiếp tục phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài 3 tiếng để gắp 3 chiếc đồng hồ đeo tay ra khỏi dạ dày.

Chủ nhân của Mocha - cô Michele Parkinson, sống tại Salem, bang Massachusetts, Mỹ cho biết, để hạn chế thói quen xấu của Mocha, gia đình cô phải để mọi đồ vật cách xa tầm với của nó. Mặc dù, đây không phải điều dễ dàng thực hiện được nhưng họ vẫn sẽ có gắng hết sức.

Bác sĩ Zachary Crouse, người trực tiếp phẫu thuật cho Mocha ở Trung tâm Thú Y Angell tại thành phố Boston cho biết còn tìm thấy một viên đạn trong dạ dày của nó. Nếu viên đạn này không được khẩn cấp lấy ra, nó sẽ ảnh hưởng tới tính mạng của cô chó này.


Hình chụp X-quang dạ dày của Mocha.

(Nguồn: Daily Mail)


0 Response to "Cô chó có tài "ảo thuật" khiến đồ vật kim loại chui vào trong dạ dày"

Post a Comment

Friends list