Ấn Độ: Nam thanh niên bị khỉ hành hung vì dùng tay chửi thề

Vào ngày 26/4 vừa qua, camera giám sát tại Shimla (Ấn Độ) đã ghi lại cảnh một nam thanh niên dùng ngón giữa chỉ thẳng vào mặt một chú khỉ đang đứng bên đường. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi chú khỉ đã nhanh chóng cho anh chàng "đo ván". 

Hình ảnh nam thanh niên dùng ngón tay chửi thề chú khỉ.

Trong đoạn video có thể thấy, chú khỉ đang rất ngoan ngoãn đứng trên tường bao quan sát người qua lại. Ánh mắt của chú khỉ đã chuyển hướng khi phát hiện ra một nam thanh niên đang nhìn chằm chằm vào mình, đồng thời còn dùng ngón giữa ra ám hiệu chửi thề. Tuy nhiên, có lẽ anh chàng này không ngờ rằng chú khỉ đã rất tức giận khi "danh dự" của mình bị xúc phạm.

Nam thanh niên không kịp phản ứng trước sự tấn công bất ngờ của chú khỉ.

Ngay sau khi hành động của nam thanh niên xảy ra, chú khỉ bỗng dựng đứng đuôi lên, nhe răng nanh sau đó giáng một đòn như trời giáng vào mặt nam thanh niên. Không chỉ vậy, chú khỉ đã xô ngã cả nam thanh niên nằm bệt xuống đất. Tuy nhiên, điều khiến mọi người bất ngờ hơn nữa khi chú khỉ lại ung dung quay về chỗ cũ để tiếp tục quan sát mọi người.

Hình ảnh Nam thanh niên bị đo ván.

Người dân chứng kiến sự việc cho biết, đối với họ chuyện này không có gì đặc biệt cả, chú khỉ này thường xuyên giao du với một nhóm khỉ du đãng, chuyên đi cướp đồ ăn của du khách, thậm chí chúng còn lục tung túi xách của du khách để lấy trộm điện thoại và máy ảnh. Chỉ có điều, nam thanh niên này đã xui xẻo khi trêu không đúng đối tượng.Nam thanh niên không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước hành động của chú khỉ, đồng thời, mọi người cảm thấy khó hiểu tại sao một con khỉ lại có thể hiểu được ám hiệu đó. 

(Nguồn: Ifeng)


0 Response to "Ấn Độ: Nam thanh niên bị khỉ hành hung vì dùng tay chửi thề"

Post a Comment

Friends list