Lệ Rơi đăng clip xin rút khỏi show hài vì bị dư luận "ném đá"

Chàng ca sĩ “miệt vườn” Lệ Rơi - người hiện đang được khán giả chờ đợi số phát sóng sắp tới trong "Thách thức danh hài" đột ngột muốn rời cuộc chơi vì quá áp lực.
Theo như thông tin ban đầu, chương trình "Thách thức danh hài" sẽ có sự xuất hiện của Lệ Rơi. Dù phần thi của Lệ Rơi chưa phát sóng nhưng sức nóng từ sự mong đợi của khán giả đã vượt ngoài dự đoán. Anh thu hút mọi người từ khi chính thức lộ diện ở buổi họp báo cho đến khi giám khảo Trấn Thành lên tiếng bảo vệ danh dự anh trên Facebook. Tuy nhiên, chiều nay 25/4, Lệ Rơi đột ngột đăng tải đoạn video và status trên trang cá nhân với nguyện vọng phần thi của mình tại "Thách thức danh hài" sẽ được Ban tổ chức cắt bỏ.

Đại diện Sản xuất của gameshow "Thách thức danh hài" hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về động thái trên Lệ Rơi. Hiện điện thoại của Lệ Rơi không thể liên lạc được. Người thân và bạn bè của Lệ Rơi tiết lộ hiện anh đang rất suy sụp và áp lực vì không ngờ được dư luận sẽ chĩa mũi dùi vào mình sau khi thông tin anh đi thi gameshow của Trấn Thành được chia sẻ trên khắp các trang mạng. Hiện tại Lệ Rơi vẫn sẽ chưa đưa ra quyết định chính thức về việc lên sóng của mình trong những số kế tiếp của "Thách thức danh hài".

Phần đông khán giả ngoài việc đón xem các phần thi hài hước, vui nhộn của các thí sinh trong "Thách thức danh hài", họ còn mong chờ được xem anh chàng Lệ Rơi trên mạng khi xuất hiện trước hàng triệu cặp mắt của khán giả truyền hình sẽ như thế nào.


Lệ Rơi tha thiết mong antifan hãy "buông tha" anh

Trước đó, Lệ Rơi từng thu hút sự chú ý của khán giả ngay trước tập phát sóng đầu tiên với việc bị fan của danh hài Trấn Thành ném đá dữ dội vì dám xuất hiện trước thần tượng của họ. Câu chuyện càng nóng hơn khi Trấn Thành quyết định phản ứng lại với fan hâm mộ để bảo vệ cho Lệ Rơi. Có thể nói, sự việc lần này đã vượt khả năng kiểm soát và tạo ra hiệu ứng truyền thông theo cách mà Lệ Rơi không thể ngờ tới.

Lệ Rơi nổi lên bằng việc cover các bài hát hit trên thị trường bằng chất giọng “không biết phải chê bằng kiểu nào” cùng với ngoại hình và diễn xuất ngây ngô, đậm chất nông dân. Với châm ngôn “hát hay không bằng hay hát”, Lệ Rơi liên tục cho ra đời hàng loạt các bản cover khác nhau gây “nhức nhối” cho cả cộng đồng mạng.


0 Response to "Lệ Rơi đăng clip xin rút khỏi show hài vì bị dư luận "ném đá""

Post a Comment

Friends list