MIN khoe vũ đạo cực chất trong phiên bản Dance của "Y.Ê.U"

Được ra mắt giữa tháng 3, single "Y.Ê.U" của MIN (St.319) nhanh chóng được khán giả trẻ đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh đó, MV của ca khúc cũng cán mốc 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube chỉ sau 15 ngày. 

Nối tiếp thành công, MIN và St.319 thực hiện MV  "Y.Ê.U" phiên bản Dance như lời cảm ơn đến khán giả đã dành tình cảm cho bản hit mới.

Vũ đạo trong MV "Y.Ê.U" (Dance version) được dàn dựng bởi Dương Đình Hải - Top 8 cuộc thi So you think you can dance. Ngoài những bước nhảy mạnh mẽ, phần biên đạo còn kết hợp cùng khiêu vũ nghệ thuật mô phỏng hành động yêu thương của đôi lứa như nắm tay, ôm ấp, che chở... thể hiện những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Là một thành viên gạo cội của nhóm nhảy đình đám St.319, MIN tự tin thể hiện vũ đạo một cách uyển chuyển, điêu luyện, nhưng không kém phần mạnh mẽ, trẻ trung.

MV được thực hiện bằng kĩ thuật quay One-take. Đây là kiểu quay chỉ sử dụng duy nhất một ống kính máy quay, quay từ đầu đến cuối MV mà không dừng lại hay cắt ghép để chuyển cảnh, nên đòi hỏi sự ăn ý cực kì giữ ca sĩ và ê-kíp. 

Lựa chọn thực hiện MV bằng kỹ thuật quay khó, MIN tiếp tục thể hiện sự sáng tạo và mới mẻ của mình trong những sản phẩm âm nhạc.

"Y.Ê.U" MV (Dance Version) - MIN

MIN đạt được nhiều thành công với single mới

Trong bộ ảnh mới, MIN diện trang phục năng động, trẻ trung cùng mái tóc tím rực

Bên cạnh single, "Y.Ê.U", Min cũng lên kế hoạch Nam tiến trong thời gian tới


0 Response to "MIN khoe vũ đạo cực chất trong phiên bản Dance của "Y.Ê.U""

Post a Comment

Friends list