Nudock: Đèn bàn đa năng và độc đáo dành cho các tín đồ của Apple

Ngày nay, nhu cầu sử dụng những thiết bị di dộng thông minh như điện thoại và máy tính bảng càng lúc càng trở nên phổ biến. Thế nên, hết pin không còn là chuyện hiếm gặp. Nhưng chẳng lẽ lại lúc làm việc lại để điện thoại sạc ở đầu giường? Để đáp ứng nhu cầu này, nhà thiết kế có tên Olivier cùng các đồng sự tại nhóm thiết kế MiTagg đã cho ra mắt chiếc đèn bàn đa năng mang tên Nudock có chân sạc dành cho các thiết bị di dộng thông minh. 

Video giới thiệu về chiếc đèn bàn Nudock.

Nudock được ví như một "trạm xăng năng lượng" tí hon với khả năng sạc cùng lúc các thiết bị bao gồm iPhone, Apple Watch và những thiết bị sạc qua cổng USB như iPad hay Kindle. Với bộ khung được làm hoàn toàn từ nhôm và được bọc bên ngoài bởi một lớp nhựa polycarbonate, chiếc dock này sở hữu thiết kế rất chắn chắn và nó còn ổn định hơn nữa nhờ vào những miếng cao su chống trơn trượt. Ngoài ra, Nudock còn khá ưu ái các thiết bị của Apple khi sở hữu cục pin di động được tích hợp sẵn cổng lighting, qua đó người dùng sẽ không cần mang theo cáp sạc và nó cũng giúp quản lý các thiết bị của bạn dễ dàng và tổng quan hơn.

Nudock với tính năng sạc điện cho các thiết bị Apple.

Thú vị hơn cả, trong khi đang sạc thì bạn vẫn có thể sử dụng các thiết bị như bình thường. Nudock cho phép người dùng sử dụng các thiết bị ngoại vi như tai nghe. loa và cả camera để có thể chụp ảnh cũng như trò chuyện qua mạng bằng Skype hay Facetime vô cùng đơn giản. Ngoài ra, Nudock còn có hệ thống điều khiển thông minh dành riêng cho đèn bàn LED để bạn có thể dễ dàng quản lý. Nudock cũng không có chút "dây dợ" nào trừ dây điện chính, qua đó giúp cho góc làm việc của bạn trở nên gọn gàng hơn nhiều.

Thiết kế đẹp mắt và thông minh làm cho góc làm việc của bạn thêm phần hiện đại.

Cho tới thời điểm này, Nudock đã thu được 318 nghìn USD (~6,9 tỷ VND), gấp 10 lần số tiền họ cần để sản xuất hàng loạt sản phẩm này trên trang web góp vốn cộng đồng Indiegogo. Mitagg cũng đã công bố giá thiết bị thông minh này là 149 USD (~3,2 triệu VND), thấp hơn 100 USD so với giá xuất xưởng nếu như bạn đặt mua ngay lúc này. Dự kiến, Nudock cung cấp hàng vào tháng 7/2015 với hai màu bạc và xám. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm thông minh này tại đây.


Nudock sẽ được ra mắt vào tháng 7/2015 với 2 màu xám và bạc.

Nguồn: Indiegogo


0 Response to "Nudock: Đèn bàn đa năng và độc đáo dành cho các tín đồ của Apple"

Post a Comment

Friends list