Mỗi ngày Tết một kiểu tóc, tại sao không?

1. Ngày mùng 1 Tết: Tóc xoắn xinh xắn, nhẹ nhàngKiểu tóc xoắn nhẹ nhàng và yêu kiều này rất thích hợp để các bạn gái diện trong ngày mùng 1 khi đi chúc Tết gia đình, họ hàng.Trước hết, bạn dùng mày uốn xoăn toàn bộ tóc.Mái tóc xoăn bồng bềnh sẽ giúp kiểu tóc này thêm lung linh và cuốn hút.Lấy một phần tóc trên đỉnh đầu, đánh rối nhẹ với lược và xịt chút keo.Tiếp tục lấy thêm một phần tóc ngay dưới phần tóc ở trên, đánh rối và xịt keo.Sau khi nhẹ nhàng chải đều phần tóc vừa đánh rối, bạn sẽ có được phần tóc đằng sau đầu phồng dày như thế này.Lấy hai lọn tóc phía trên mang tai...... rồi xoắn vào nhau.Nhẹ nhàng kéo giãn từng vòng xoắn để tạo lọn xoắn phồng tự nhiên.Kéo lọn xoắn vừa tạo ra phía sau đầu rồi cố định lại bằng cặp tăm. Lặp lại tương tự với phần tóc ở bên còn lại.
Và đây là kết quả.


2. Ngày mùng 2 Tết: Tóc nhiều tầng nữ tính, dịu dàng
Kiểu tóc nhiều tầng dịu dàng và thanh lịch này lại là lựa chọn lý tưởng cho bạn khi đến thăm thày cô vào ngày mùng 2 Tết.Sau khi đã uốn xoăn qua toàn bộ tóc, bạn lấy hai lọn tóc phía trên hai mang tai...... đưa ra đằng sau rồi dùng chun buộc lại.

Tiếp tục lấy hai lọn tóc ngay phía dưới hai lọn tóc đầu tiên...... và cũng buộc gọn lại.Lộn nấc tóc thứ hai ngược vào phía trong...... và tiếp tục lộn nấc tóc thứ hai vào khe hở của nấc tóc đầu tiên.Sau khi lộn tóc 2 lần bạn sẽ được kết quả như thế này.
Lấy hai lọn tóc tiếp theo rồi buộc chun lại.Lộn nấc tóc thứ ba vào trong khe hở của chính nó.Tiếp tục lộn nấc tóc thứ ba vào trong khe hở của nấc tóc đầu tiên.Kết quả bạn có được sau khi lộn nấc tóc thứ ba.Lặp lại các bước trên cho đến khi hết tóc phía hai bên.Kiểu tóc nhiều tầng hoàn thiện.3. Ngày mùng 3 Tết: Tóc búi kèm băng đô xoắn trẻ trung, nổi bật

Khác với kiểu tóc búi cao thông thường, kiểu tóc búi này còn có thêm một chiếc băng đô xoắn được tạo từ chính tóc của bạn. Kiểu tóc cực trẻ trung và dễ thương này rất thích hợp để đồng hành với bạn trong ngày mùng 3 Tết họp mặt bạn bè.Trước hết, bạn uốn xoăn toàn bộ tóc.Chú ý uốn xoăn cả phần tóc mái phía trên đỉnh đầu.Lấy phần tóc phía trước mang tai rồi để gọn sang một bên.Lấy tiếp một phần tóc phía trên mang tai - đây chính là phần tóc để tạo băng đô.Buộc phần tóc phía trước mang tai và phần tóc đằng sau tạo thành kiểu tóc đuôi ngựa cao, giữ nguyên phần tóc tạo băng đô.Tạo búi tóc đơn giản bằng thao tác xoắn tóc, sau đó cố định bằng cặp tăm.Chia phần tóc chừa ra ở trên thành hai lọn rồi nhẹ nhàng xoắn vào nhau đến hết chiều dài tóc.Vòng lọn tóc xoắn qua đỉnh đầu rồi dùng cặp tăm cố định ở vị trí ngay trên mang tai.Gập đuôi tóc thừa lên phía trên và khéo léo cố định lại bằng cặp tăm.

Mỗi ngày Tết một kiểu tóc, tại sao không?

0 Response to "Mỗi ngày Tết một kiểu tóc, tại sao không?"

Post a Comment

Friends list