Clip: Nếu bị sàm sỡ nơi công cộng, bạn có dám lên tiếng?

Sau vụ việc công viên nước hồ Tây, một trong những chủ đề được cư dân mạng bàn tán nhiều nhất chính là tin đồn các bạn nữ bị sàm sỡ nơi công cộng. Dù chưa được khẳng định, thế nhưng tin đồn này cũng phần nào gióng lên hồi chuông về nỗi lo của các cô gái mỗi khi tham gia những hoạt động công cộng.

Có thể nói, vấn nạn sàm sỡ nơi công cộng chưa bao giờ là chuyện của riêng nơi nào. Bất cứ đâu, các cô gái cũng có thể trở thành đối tượng của những kẻ bệnh hoạn. Điều nguy hiểm hơn, đó là tâm lý xấu hổ, sợ bị trả thù, ngượng với người xung quanh và không muốn bị phán xét... đã khiến hầu hết nạn nhân của các vụ sàm sỡ không dám đứng lên tố cáo hoặc phản kháng. Việc này dẫn đến hậu quả là những kẻ biến thái vẫn "nhơn nhơn" tiếp tục hành vi của mình, còn các nạn nhân thì chỉ biết im lặng và hoảng sợ.

Vậy có thật là người ta sẽ phán xét hay nghĩ xấu về cô gái bị sàm sỡ? Với các bạn trẻ hiện đại, họ có sẵn sàng tố giác một kẻ sàm sỡ nơi công cộng? Chúng mình đã có một buổi phỏng vấn, khảo sát nhỏ góc nhìn của các bạn trẻ tới vấn đề này, và chúng ta hãy cùng xem, các bạn ấy nói gì nhé.


0 Response to "Clip: Nếu bị sàm sỡ nơi công cộng, bạn có dám lên tiếng?"

Post a Comment

Friends list