Hồn nhiên khoe chuyện trang điểm, Baekhyun (EXO) bị nhạo báng thậm tệ


Vào hôm 15/4 vừa qua, 3 thành viên EXO gồm Baekhyun, ChenSuho đã xuất hiện trên chương trình radio "Yoo In Na's Raise the Volume".

Trong chương trình, Yoo In Na có dành cho EXO một lời khen ngợi. Người đẹp nhận xét khi EXO đi đến bất cứ nơi nào, mọi người đều có thể nhận ra họ vì họ nổi tiếng trên toàn thế giới.

Baekhyun trả lời lại một cách hài hước: "Em mà gỡ lớp trang điểm ra thì không ai nhận ra nổi em đâu".
Vẻ đáng yêu của Baekhyun khi tham dự chương trình radio hôm 15/4Trong khi đó, Chen trả lời một cách nghiêm túc hơn: "Chúng em chưa thực hiện một tour diễn thế giới nào cả. Có rất nhiều quốc gia và thành phố mà chúng em chưa từng xuất hiện, vì vậy không phải là cứ bất cứ nơi nào chúng em tới cũng được mọi người nhận ra đâu ạ".
Baekhyun, Chen và Suho trong showĐược biết, lời nói của Baekhyun trong show bỗng dưng trở thành chủ đề hot trên mạng Hàn Quốc. Cộng đồng mạng nước này đã không tiếc lời chế nhạo Baekhyun sau phát ngôn liên quan tới vấn đề trang điểm của anh.
BaekhyunCác ý kiến được chia sẻ:


"Có trang điểm thì cũng đầy người chả nhận ra cậu đâu".


"Mới đọc tiêu đề làm tôi cứ tưởng là em gái trong nhóm nhạc nữ nào đó chứ".


"EXO mà nổi tiếng hả? Không lẽ tôi là người duy nhất không biết tới tụi nhóc này là ai?".


"Chỉ có fangirl mới nhận ra thôi, độ phổ biến với công chúng của cậu này là một con số 0 tròn trĩnh mà. Với công chúng thì EXO chỉ là một nhóm nhạc gồm toàn mấy cậu nhóc đẹp trai được đối xử như những sản phẩm công nghiệp trong vài năm tới đây".


Nguồn: NB

Hồn nhiên khoe chuyện trang điểm, Baekhyun (EXO) bị nhạo báng thậm tệ

0 Response to "Hồn nhiên khoe chuyện trang điểm, Baekhyun (EXO) bị nhạo báng thậm tệ"

Post a Comment

Friends list