Mỹ Linh lại vướng tranh cãi khi khen Thanh Duy hơn Minh Tuyết

Tối qua (18/4), "Gương mặt thân quen" mùa 3 đã chính thức khai màn với tập đầu tiên. Các thí sinh năm nay lập tức gây khá nhiều chú ý bởi mức độ nhập vai khá tốt. Khán giả có thể thấy Ái Phương, Ngọc Liên, Nhật Thủy tuy còn hơi hiền nhưng mức độ "chịu chơi" cũng không thua kém các đồng nghiệp nam. Đặc biệt, Mai Quốc Việt thể hiện tài giả giọng cực giống với vai Mr. Đàm, Khương Ngọc pha cá tính riêng hài hước trong tiết mục và Thanh Duy lại giả gái vô cùng nuột nà và hoàn hảo.

Thanh Duy hóa thân thành Minh Tuyết. Mỹ Linh nhận xét từ phút thứ 10:48


Bản gốc của Minh TuyếtTuy nhiên, tập 1 cũng lập tức gây tranh cãi khi giám khảo Mỹ Linh có những lời khen có cánh dành cho Thanh Duy khi hóa thân thành Minh Tuyết. Nguyên văn lời nhận xét của Mỹ Linh: "Nếu mà đúng theo cái bản của chị Minh Tuyết thì chị ấy hát không có đúng nhịp bằng bạn, chị ấy lơi từ đầu đến cuối. Thế nên cái tiết tấu không được rộn ràng như phần trình diễn của bạn vừa rồi. Của bạn hấp dẫn hơn, hấp dẫn hơn cả bản gốc, bởi vì bạn hát rất đúng nhịp".

Có thể thấy rằng tuy để phân biệt 2 cách hát khác biệt của 2 ca sĩ, nhưng Mỹ Linh đã phần nào "đụng chạm" khi dùng nhiều câu so sánh, đặc biệt còn khẳng định tiết mục của Thanh Duy hấp dẫn hơn bản gốc, khiến nhiều fan Minh Tuyết khá buồn phiền. Ngay lập tức có nhiều ý kiến chia sẻ, bất bình với Mỹ Linh trong trường hợp này.


Những ý kiến bất bình của fan Minh TuyếtỞ mùa trước, Mỹ Linh từng bị fan Sơn Tùng M-TP phản đối khi khen Hoài Lâm hát live tốt hơn chàng ca sĩ gốc Thái Bình. Đây cũng là tâm điểm "gây bão" suốt chặng đường cuối của mùa 2, phần nào thu hút sự chú ý của dư luận về Hoài Lâm.

Mỹ Linh lại vướng tranh cãi khi khen Thanh Duy hơn Minh Tuyết

0 Response to "Mỹ Linh lại vướng tranh cãi khi khen Thanh Duy hơn Minh Tuyết"

Post a Comment

Friends list