"Quái xế" Vin Diesel tiết lộ ngày "Fast & Furious 8" chính thức ra rạp

Fast & Furious 7 đã kiếm được 1,158 tỷ USD (khoảng 24.897 tỷ đồng) doanh thu phòng vé toàn cầu kể từ khi mở cửa, chính vì thế, có lẽ không ai bất ngờ khi thông tin bộ phim tiếp theo trong series hành động này sẽ sớm được thực hiện. Mới đây, khi xuất hiện tại CinemaCon, nam diễn viên chính Vin Diesel đã thông báo rằng Fast & Furious 8 sẽ chính thức phát hành vào ngày 14/4/2017. Bên cạnh đó, anh cũng rơi nước mắt khi nhắc lại những kỷ niệm với người bạn thân Paul Walker vì những gì ngôi sao quá cố đã hiến dâng cho dự án này. Như vậy, bộ phim thứ tám trong loạt phim Fast & Furious sẽ nối tiếp Fast & Furious 7 – là phim khởi động cho những phim bom tấn của mùa hè 2017.


Sau 3 tuần ra rạp, Fast & Furious 7 đã mang về cho hãng Universal hơn 1 tỷ USD và trở thành phim xếp thứ 7 trong danh sách những phim ăn khách nhất mọi thời đại. Nhiều người hy vọng phim sẽ tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu trong tuần thứ tư liên tiếp sau ngày thứ sáu này. Fast & Furious 7 là bộ phim đầu tiên trong lịch sử của hãng Universal vượt qua mốc tỷ đô, trong thời gian vẫn đang trình chiếu tại rạp. Nó còn ghi thêm một kỷ lục nữa là phim nhanh nhất đạt được cột mốc đó với 17 ngày qua mặt cả The Avengers, Avatar và Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2 vượt 1 tỷ USD trong 19 ngày). Có lẽ đó là lý do tại sao Universal không muốn giữ bất cứ bí mật nào liên quan đến bộ phim, mà dường như hãng phim đang “cố tình” gây chú ý đến phần phim tiếp theo ngay từ khi nó chưa “thai nghén”. 


Cách đây chưa lâu, Vin Diesel đã tiết lộ Fast & Furious 7 sẽ là phim đầu tiên trong bộ ba phim mới của series hành động này. Có nghĩa là đương nhiên Fast & Furious 8 sẽ được thực hiện. Anh cũng cho biết, phần phim này sẽ lấy bối cảnh tại New York. Khán giả cũng đang hy vọng hai ngôi sao Eva Mendes (2 Fast 2 Furious) và Kurt Russell (Fast & Furious 7) sẽ trở lại. Ngoài Vin Diesel, hiện chưa có diễn viên nào được nhà sản xuất công bố danh tính. Ngoài ngày ra rạp của Fast & Furious 8, tại CinemaCon chưa có thêm bất cứ thông tin nào được nhà sản xuất tiết lộ. Không rõ đạo diễn James Wan có quay trở lại với phần phim mới hay không, hoặc nhóm sản xuất sẽ phải tìm một người mới.


Khán giả hy vọng tiếp tục gặp lại những gương mặt quen thuộc như Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, Elsa Pataky và Lucas Black; cùng với các ngôi sao hành động quốc tế gồm Jason Statham, Djimon Hounsou, Tony Jaa, Ronda Rousey và Kurt Russell trong bộ phim Fast & Furious 8. 


0 Response to ""Quái xế" Vin Diesel tiết lộ ngày "Fast & Furious 8" chính thức ra rạp"

Post a Comment

Friends list