The Remix: Đông Nhi, Tóc Tiên "liều mạng" trong đêm Chung kết

Đêm Chung kết "The Remix" vừa diễn ra tại TP.HCM với 4 team xuất sắc nhất: Giang Hồng Ngọc, Isaac, Đông Nhi và Tóc Tiên. Bên cạnh 4 phần thi solo của các nhóm, 4 ca sĩ còn chia đôi thành 2 cặp để đối đầu trực tiếp trong cùng 1 ca khúc. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào đêm Gala Chủ nhật tuần sau (3/5).
Team Đông Nhi - Đỗ Hiếu - Mike Hào thử sức với bài hit Thu Minh - "Hot". Đông Nhi mang đến sân khấu không khí đầy hiện đại, có phần tương lai với trang phục, mái tóc phát sáng và những màn đu xà lộn ngược ấn tượng. Đặc biệt, phần hát live của Đông Nhi được mọi người đánh giá vượt trội khi kết hợp vũ đạo sôi động.

"Thế giới không có anh", ca khúc mới của nhạc sĩ Lương Bằng Quang là phần dự thi đầu tiên của team Tóc Tiên - Touliver - Long Halo. Tóc Tiên đã liều lĩnh mang 1 chú trăn lớn lên sân khấu, bên cạnh đó vũ đạo dễ gây nghiện và những chàng trai 6 múi cũng là 1 điểm thu hút của tiết mục này.

Những diễn biến khác của đêm Chung kết:


Team Isaac - OnlyC - Gin tiếp tục chương trình với ca khúc "Xin hãy thứ tha", bài hit của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà nhận xét cả 2 team Isaac, Tóc Tiên đầy tự tin và tràn đầy năng lượng ngay ở phần đầu. Isaac vừa hát vừa nhảy không hề có 1 lỗi nào, Tóc Tiên mở màn xứng đáng với sự trông đợi của khán giả, hoàn hảo ở mọi khâu. Lưu Thiên Hương thích Isaac vì thí sinh này có gu âm nhạc rất giống cô và dự đoán Isaac sẽ còn tiến xa trên con đường sự nghiệp, còn Tóc Tiên đến với cuộc thi này được rất nhiều, không có gì phải hối hận. Long Halo và Touliver đã vượt ra khỏi phòng thu và tỏa sáng ở 1 môi trường lớn hơn.

"Lột xác" của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là ca khúc dự thi của team Giang Hồng Ngọc - Duy Anh - King Lady. Nhóm đã đưa cả 1 "binh đoàn" X-Men: Storm (King Lady), Angel (Duy Anh), Mystique (1 nữ vũ công) và Wolverine (Giang Hồng Ngọc) lên sân khấu, tạo 1 cảm giác mới lạ sau phần thi "Fast & Furious" độc đáo tuần trước. Ngoài ra, Daniel - Quán quân "Bước nhảy hoàn vũ 2015" và Quang Đăng - Á quân "So You Think You Can Dance" mùa 1 cũng góp mặt hỗ trợ nữ ca sĩ.

Nguyễn Hải Phong nhận xét Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc rất tự tin, không còn lo lắng quá nhiều. Đông Nhi hát rất tốt, bản phối của Đỗ Hiếu rất hay, có đầu tư. Giang Hồng Ngọc chọn 1 bài khó của chính nam giám khảo này. Hoàng Anh cho rằng Đỗ Hiếu có tư duy giai điệu, tiết tấu tốt, tuy thời gian đầu có phần sound chưa tốt nhưng đến hôm nay thì đã hoàn hảo. Phần thi của team Giang Hồng Ngọc khó tìm được điểm nào để chê.

"Taxi" là ca khúc đối đầu của Đông Nhi - Isaac với câu chuyện về 2... bệnh nhân đam mê âm nhạc.

Nguyễn Hải Phong khen người phối khí đã làm rất đúng tinh thần của ca khúc là chất... điên, ca khúc rất có tác dụng giảm stress. Lưu Thiên Hương khen Đông Nhi rất chăm chỉ, nỗ lực, có tinh thần nghệ sĩ cao, nhìn những sản phẩm ngoài thị trường thì không lột tả hết được năng lực của nữ ca sĩ. Team Đông Nhi nhận được 40 điểm, team Isaac nhận được 39,5 điểm.

"Chờ người nơi ấy" là phần đối đầu giữa 2 mỹ nhân Giang Hồng Ngọc - Tóc Tiên.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho biết chính anh đã chọn ca khúc đối đầu này cho Giang Hồng Ngọc và Tóc Tiên và khen cả 2 đều có hình ảnh tốt từ đầu chương trình đến giờ. Hồ Ngọc Hà khen tiết mục tuy là đối đầu nhưng mang tính chất song ca, hỗ trợ hơn. Team Tóc Tiên nhận được 39,5 điểm, team Giang Hồng Ngọc nhận được 40 điểm.

Vũ Cát Tường thể hiện ca khúc "Phai" trong phần khách mời.

"Em đi tìm anh" là ca khúc mới của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh được trình diễn trong đêm Chung kết.0 Response to "The Remix: Đông Nhi, Tóc Tiên "liều mạng" trong đêm Chung kết"

Post a Comment

Friends list