25 bức ảnh về bầu trời sao khiến bạn mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên


1. Khi con tàu bị mắc cạn ở vùng biển đẹp đến ngẩn ngơ.2. Mảnh trời vô tận mà ai cũng muốn ngắm nhìn mãi không thôi.3. Con đường đất dẫn tới mặt trăng dường như chỉ có ở trong phim ảnh.4. Quang cảnh phía trên những tầng mây.5. Cảnh tượng chỉ có trong truyện cổ tích.6. Dải cực quang đẹp đến vô tận.7. Nơi mà ai ai cũng muốn được cắm trại và ngắm nhìn một lần trong đời.


8. Cơn bão với sấm chớp dường như muốn xé toang cả bầu trời.9. Những vì sao băng phía xa càng làm cho khung cảnh thêm phần hoành tráng.10. Dường như đây là cõi hư ảo chứ không phải là địa điểm có thực.11. Lạc giữa thiên đường.12. Lâu đài Neuschwanstein, Đức với cảnh vật như thể chỉ có trong truyện cổ tích mà thôi.13. Dải ngân hà soi sáng cả bầu trời.14. Nơi gặp nhau giữa bầu trời và mặt đất.15. Khoảnh khắc này làm cho bạn phải chết lặng vì quá ngỡ ngàng.16. Mẹ thiên nhiên đã đẹp tới một vẻ đẹp quyến rũ đến vô cùng.


17. Cảnh tượng bầu trời phía trên trường đại học Oxford.18. Phải chăng đây là nơi tận cùng thế giới?19. Giữa hàng ngàn vì sao tỏa sáng lấp lánh.20. Chuyến du hành tới những vì sao.21. Một mình giữa trời đất và thưởng thức khung cảnh hoàn mỹ.


22. Con đường tới những vì tinh tú.23. Bầu trời sao trong đêm đẹp long lanh và ngọt ngào.24. Vòng cung Corona "gặp gỡ" với cây cầu tinh tú.25. Bạn có muốn được cùng người mình yêu thương chiêm ngưỡng cảnh tượng này?

Nguồn: BP/Flickr/500px


0 Response to "25 bức ảnh về bầu trời sao khiến bạn mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên"

Post a Comment

Friends list