Container húc xe biển xanh bay xuống ao bèo, 4 cán bộ thoát chết

Theo đó, vào khoảng 8h sáng nay (21/4), trên QL5 khu vực ngã ba Hàng (Tiền Trung, TP Hải Dương) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe container và ô tô con biển xanh được xác định là chở cán bộ Sở TTTT Hải Phòng.

Cú đâm khá mạnh khiến cho ô tô biển xanh “bay” đi hàng chục mét và chỉ dừng lại khi bị hất thẳng xuống một ao bèo phía trước trong tình trạng biến dạng.


Hiện trường vụ tai nạn.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, khi đang lưu thông trên QL5, qua địa phận này, chiếc container BKS 15C chạy hướng Hải Phòng - Hà Nội bất ngờ tông phải chiếc  xe ô tô biển xanh có BKS 16A.

“Tôi đang ngồi trong nhà thì nghe thấy tiếng động rất lớn, tôi chạy ra thì chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng, chiếc ô tô con bị xe container húc trực diện và lao thẳng xuống ao”, anh Nguyễn Văn Sơn, một người dân sinh sống gần khu vực xảy ra sự việc cho biết.

Cú đâm khá mạnh, chiếc xe container đã đẩy xe biển xanh xuống ao nước và chỉ dừng lại khi xe con này bẹp dúm phần thân. Tại hiện trường chiếc xe ô tô biển xanh bị hư hỏng nặng, xe container bị hỏng phần đầu.

Ngay khi nhận được tin báo về vụ tai nạn giao thông, lực lượng CSGT, Công an TP Hải Dương đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn và điều tiết giao thông.


Rất đông người dân có mặt tại hiện trường, lực lượng CSGT cũng đã có mặt để phân luồng giao thông tại đây.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương điều tra làm rõ.


Container húc xe biển xanh bay xuống ao bèo, 4 cán bộ thoát chết

0 Response to "Container húc xe biển xanh bay xuống ao bèo, 4 cán bộ thoát chết"

Post a Comment

Friends list