Nỗi khổ của các cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại

Ai cũng nghĩ rằng, nếu như mình thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ trở nên xinh đẹp như các diễn viên, ca sĩ trên truyền hình. Nhưng trên thực tế có khá nhiều người đã thử và cuộc đời của họ cũng bước sang một trang mới, nhưng là trang buồn. Họ không chỉ những mất tiền, ngũ quan lệch lạc, khuôn mặt bị biến dạng mà thậm chí còn mắc bệnh trầm cảm. Cuộc sống của họ trở nên bi đát, họ thu mình vào như những con ốc sên và gặm nhấm sự thống khổ của cuộc phẫu thuật để lại.


Vào đầu năm 2014, cô Mật Viên Viên (39 tuổi) đã sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô quyết định sẽ nâng cao mũi và rời đường chân tóc xuống dưới 1cm. Thế nhưng, kết quả của cuộc phẫu thuật lại không như cô mong đợi. Chiếc mũi của cô trở nên thô kệch hơn trước, đường thần kinh Supraorbital bị đứt khiến da đầu cô không còn cảm giác và tóc bị rụng gần hết.

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), Cận Ngụy Khôn đã từng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Vào năm đầu năm 2014, cô đã bỏ cả công việc để tham dự một chương trình PTTM của Hàn Quốc. Nhận được một gói PTTM tài trợ miễn phí của bệnh viện JW, Ngụy Khôn đã phẫu thuật 3 lần, trong đó bao gồm các việc như nâng ngực, gọt cằm, nâng mũi.... Thế nhưng, sau khi về nước Ngụy Khôn mới phát hiện ra xương gò má của mình không cân xứng, cằm và mũi bị méo mó lệch lạc. Quá thất vọng với kết quả phẫu thuật, cô đem tâm sự của mình chia sẻ lên weibo. Cô cũng không ngờ rằng, có rất nhiều người cũng gặp phải hoàn cảnh tương tự. Có người vì buồn rầu không có động lực sống, có người thì mắc bệnh trầm cảm và muốn tự sát.


Vào năm 2013, sau khi xem xong chương trình Người đẹp LET, Chu Quân đã quyết định sang Hàn Quốc để chỉnh hình. Theo như lời giới thiệu của ban tổ chức, cô đã tới bệnh viện ACELINE để thực hiện phẫu thuật. Nhưng cô không ngờ rằng kết quả cuộc cuộc phẫu thuật lại không như những gì mình mong đợi. Cuộc sống của cô ngày càng trở nên khổ sở, những chiếc răng giờ đây đều bị sai lệch vị trí, chỉ có duy nhất 2 chiếc răng cửa là có thể cắn được thức ăn. Thậm chí, có lúc miệng của cô chảy máu mà công cũng không hề hay biết. Cân nặng của cô giờ đây chỉ có 30kg.


Trần Di Lệ, người Quảng Đông (Trung Quốc) sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại đã tiêu tốn mất 4 năm trời và khoản tiền lên tới 400.000 tệ (khoảng 1 tỷ VNĐ) để đòi quyền lợi nhưng đều vô vọng.

(Nguồn: Sohu)


0 Response to "Nỗi khổ của các cô gái sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại"

Post a Comment

Friends list