Lưu Diệc Phi - Ngô Diệc Phàm cực đáng yêu trong đồng phục trung học

Những ngày qua, thông tin về dự án Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây được rất nhiều người hâm mộ quan tâm khi phim bước vào giai đoạn khởi quay. Ngoài dàn diễn viên thời trung học, bốn nhân vật phụ khác là Thẩm Cư An, Chương Việt, Trịnh Hiểu Đồng và Từ Chí Hằng vẫn chưa “xuất đầu lộ diện”. Đặc biệt hơn, khán giả thích thú khi nhìn thấy Lưu Diệc Phi - Ngô Diệc Phàm trong trang phục trung học cực kì thích hợp.


Lưu Diệc Phi cùng Ngô Diệc Phàm trên phim trường của dự án “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây” cực đáng yêu


Ngoài ra, trang Sina mới đây đã cho đăng tải hình ảnh chính thức từ phim trường của dự án Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây. Một lần nữa, cư dân mạng lại hết lời tán dương cặp đôi chính Lưu Diệc Phi - Ngô Diệc Phàm: “Lưu Diệc Phi thể hiện một Tô Vận Cẩm giản dị, trầm lặng thời trung học rất đạt. Còn Ngô Diệc Phàm càng nhìn càng thấy giống Trình Tranh trong tưởng tượng của tôi”, “Ngoại hình của Phàm Phàm đạt 99 điểm rồi. Chỉ không biết diễn xuất trong phim như thế nào thôi”, “Wow! Phi-Phàm đúng là cặp trời sinh trên màn ảnh rộng. Tôi thực sự rất thích họ”...


Dàn diễn viên thời trung học của “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây”


Bên cạnh những hình ảnh của cặp đôi chính, người xem còn đặc biệt chú ý đến những bức hình chụp cả dàn diễn viên thời trung học của Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây. Nam phụ Chu Tử Dực do Kim Thế Giai thể hiện khiến các fan nữ “đổ rầm rầm” vì ngoại hình điển trai. Hai nữ phụ là Lý Thấm cùng Lý Mộng gây ấn tượng bởi nhan sắc không thua kém gì nữ chính Lưu Diệc Phi. Trong phim, Lý Thấm vào vai Mạnh Tuyết - hoa khôi trường trung học, bạn thanh mai trúc mã của Trình Tranh. Còn Lý Mộng hóa thân thành Mạc Úc Hoa - bạn thân của Vận Cẩm, yêu đơn phương Chu Tử Dực nhiều năm liền.


Mới đây nhất, theo một nguồn tin trên weibo, nam tài tử Kiều Nhậm Lương - người từng góp mặt trong bộ phim Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm vừa qua - đã ra nhập đoàn làm phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây với vai Thẩm Cư An.

Kiều Nhậm Lương


Trước đó từng có tin đồn, nhà sản xuất đã đàm phán với Tỉnh Bách Nhiên để mời anh nhận vai diễn này. Tuy nhiên cuối cùng, Kiều Nhậm Lương mới là gương mặt được lựa chọn. Trong truyện, Thẩm Cư An là mối tình “chợt đến chợt đi” thời đại học của Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi). Anh nghiễm nhiên trở thành tình địch đầu tiên trong mắt Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm). Phát hiện ra lòng Vận Cẩm chỉ có Trình Tranh, Thẩm Cư An đã chủ động cắt đứt với cô. Sau này, anh kết hôn với Chương Việt - chị họ của Trình Tranh.
 
Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây hiện đang tiến hành quay ngoại cảnh tại Thượng Hải, Trung Quốc. Tác phẩm dự kiến ra rạp vào năm 2016. Kịch bản của phim được chấp bút bởi chính tác giả Tân Di Ổ.

(Nguồn: Sina)


0 Response to "Lưu Diệc Phi - Ngô Diệc Phàm cực đáng yêu trong đồng phục trung học"

Post a Comment

Friends list