Các trò chơi thú vị tại khu du lịch rừng Madagui

Khoảng thời gian từ 2008 -2010, Madagui đã từng tạo nên một trào lưu trong giới trẻ ở khu vực miền nam với trò chơi Bắn Súng Sơn. Rất nhiều những chuyến đi được các bạn trẻ lập kế hoạch và khởi hành trong tíc tắc với đích đến là CLB Súng Sơn ở Madagui.

Bắn súng sơn tại Madagui

Madagui đã cho ra đời rất nhiều những trò chơi mới dựa trên điều kiện tự nhiên sẵn có. Trò Zipline hay còn được gọi là “Đu dây tử thần” hay “Đu dây mạo hiểm” được thiết kế và thi công bởi những chuyên gia Hàn Quốc. Bạn sẽ trải qua những cảm giác cực phiêu lưu khi băng mình trên độ cao gần 40m qua khu vực hồ thác và những cánh rừng già cùng với hồ Cá Sấu đầy thử thách.

Đu dây Zipline, một trò chơi thú vị mà bạn đừng quên bỏ qua khi đến Madagui

Các bạn trẻ đã quá quen thuộc với trò chơi leo núi trong nhà ở CLB Phan Đình Phùng thì trò leo núi ở Madagui chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác hơn với 4 đường leo với độ dài từ 17 -27m theo từng cấp độ khó khác nhau. Nếu bạn là một tay leo núi chuyên nghiệp thì cũng cần đến khoảng nửa giờ cho đường leo khó nhất dài đến 27m.

Leo núi ngoài trời tại Madagui

Bóng lăn Zorbing là một trò chơi rất phổ biến ở New Zealand nhưng hãy còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Hiện nay, trò chơi này đã có mặt tại Khu du lịch Rừng Madagui. Bạn sẽ được đưa vào lòng 1 quả bóng bằng cao su và sẽ được thả lăn tự do từ sườn 1 ngọn đồi. Dù chỉ với đoạn đường khoảng hơn 200m nhưng bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm đủ mọi cảm giác chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Bóng lăn Zorbing duy nhất tại Việt Nam

Nếu bạn là một người trẻ đam mê chinh phục thử thách thì nhất định bạn đừng nên bỏ qua trò chơi Chèo thuyền vượt thác thường được biết đến nhiều hơn với tên gọi Rafting tại Madagui. Trên những khúc sông khúc khuỷu và đầy ghềnh đá, bạn phải lèo lái con thuyền của cả nhóm mình vượt qua đoạn đường 2km. Nếu bạn đi theo nhóm đông, có nhiều thuyền thì hãy chuẩn bị tinh thần vì khả năng một cuộc thủy chiến kinh thiên động địa trên sông hoàn toàn có thể xảy ra.

Rafting vượt sông Đạ Huoai ở Madagui

Còn rất nhiều những trò chơi và thử thách thú vị tại Madagui đang chờ bạn khám phá. Hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi và các hoạt động vui chơi được tổ chức suốt mùa lễ hội. Liên hệ ngay số 08 3914 2211 hoặc email sales@madagui.com.vn để được tư vấn những dịch vụ tốt nhất.


0 Response to "Các trò chơi thú vị tại khu du lịch rừng Madagui"

Post a Comment

Friends list