"Hot girl vừa hát vừa ăn" là thí sinh đặc biệt của "The Voice"

Những ngày qua, Phượng Vũ - cô gái "vừa hát vừa ăn" gây bão cộng đồng mạng với ca khúc "Nếu em được chọn lựa" đã liên tục được nhắc đến như 1 tài năng đáng kinh ngạc. Hôm qua, cô gái này đã có mặt tại TP.HCM để bước vào Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt 2015".

Được biết, Vũ Thị Phượng - tên đầy đủ của "hot girl vừa hát vừa ăn" được giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh đặc cách cho vào Vòng Giấu mặt mà không cần thi tuyển, nhưng phải thử khả năng với anh ngay tại địa điểm ghi hình. Bước ra từ thế giới ảo, thử giọng ngay trước mặt giám đốc âm nhạc chắc chắn không phải là điều dễ dàng.
Đã từng tham gia các cuộc thi như "Vietnam Idol" và "The Voice" các mùa trước nhưng chưa may mắn được vào những vòng sâu hơn, Phượng chia sẻ rằng mình đi thi chỉ vì sở thích. “Nếu bây giờ có cơ hội để đi xa hơn với việc ca hát mà sức khỏe và các điều kiện cho phép thì mình sẽ cố gắng hết sức để theo đuổi. Cho đến giờ, khi đã lập gia đình, mình vẫn duy trì đam mê bằng cách hàng tuần đi hát 1, 2 buổi ở các phòng trà, ở nhà không được hát thì mình thèm khát lắm”.


Vũ Thị Phượng cũng từng chia sẻ rằng thần tượng của mình là ca sĩ Thu Phương, cũng là người Hải Phòng. Tuy nhiên, liệu cô gái này có được về đội Thu Phương hay không, có ai bấm chọn hay không thì lại là 1 câu chuyện khác mà khi chương trình phát sóng, khán giả mới có thể biết được.Đoạn clip vừa hát vừa ăn kẹo gây sốt của Phượng Vũ
"Hot girl vừa hát vừa ăn" là thí sinh đặc biệt của "The Voice"

0 Response to ""Hot girl vừa hát vừa ăn" là thí sinh đặc biệt của "The Voice""

Post a Comment

Friends list