iPad Air 3 trong diện mạo mới theo phong cách BlackBerry Passport

Một bản thiết kế iPad Air 3 gần đây đã được giới thiệu mô phỏng một thiết bị có kích thước và tỷ lệ màn hình khá lạ. Với thiết kế thân máy như trong concept này, người dùng có thể dễ dàng liên hệ tới một số điểm tương đồng nhất định trên BlackBerry Passport, hay xa hơn nữa là chiếc phablet LG Vu của hãng công nghệ LG.


Chân dung thiết bị của Apple trong bản thiết kế iPad Air 3 mới.Theo chia sẻ của tác giả, chiếc iPad Air này sở hữu màn hình kích thước 10,2 inch với công nghệ hiển thị 3D và độ phân giải 2K. Tác giả thông tin thêm anh hình dung thế hệ máy tính bảng tiếp theo của Apple sẽ có RAM 3GB đồng thời vận hành trên con chip Apple A9. Về thông số camera, máy được cho là sẽ sở hữu camera sau thông số 13MP, cùng đèn flash LED hai màu hỗ trợ.Bốn cạnh của thiết bị trong bản thiết kế có vẻ được bo tròn ít hơn so với sản phẩm thực tế của Apple.

Cụm camera sau hơi lồi lên.

Máy có kích thước khá mỏng, tiếp tục duy trì đặc điểm này như một đặc trưng trên dòng iPad Air của "táo khuyết".Bạn nghĩ gì về bản thiết kế iPad khá lạ phía trên? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!


(Tham khảo: ipadair3update)

iPad Air 3 trong diện mạo mới theo phong cách BlackBerry Passport

0 Response to "iPad Air 3 trong diện mạo mới theo phong cách BlackBerry Passport"

Post a Comment

Friends list