Justin Bieber tán tỉnh tình cũ của Ronaldo


Những ngày gần đây, Justin Bieber đã có mặt ở Coachella để thưởng thức Liên hoan âm nhạc này cùng hai cô "bạn gái tin đồn": Kendall Jenner và Hailey Baldwin. Mặc dù vậy, theo trang HollywoodLife, nam ca sĩ lại để mắt đến một người đẹp khác - cô bạn gái cũ Irina Shayk của Cristiano Ronaldo.


Justin Bieber đã có mặt ở Liên hoan âm nhạc Coachella


Nguồn tin của HollywoodLife tiết lộ: "Bieber đã được bao vây bởi rất nhiều người mẫu xinh đẹp, trong đó có cả người mẫu Victoria's Secret. Cứ như cả hàng tá chân dài vây quanh anh ấy". Nhân chứng này cho biết, Justin chủ yếu tán tỉnh với những cô gái trẻ.


Tuy nhiên, lạ lùng là anh chàng lại đặc biệt để ý đến Irina Shayk khi cô xuất hiện ở đây. Nguồn tin của HollywoodLife tiết lộ rằng cả hai người đều có vẻ thích đối phương và tán tỉnh nhau suốt cả đêm.


Được biết, Irina chỉ là cô nàng mới nhất trong danh sách các chân dài gợi cảm thân mật cùng Justin ở Coachella. Ngoài Kendall và Hailey, nam ca sĩ còn bị bắt gặp có những giờ phút vui vẻ cùng cô người mẫu Yovanna Ventura ở đây.Justin và Kendall Jenner ở Liên hoan âm nhạc Coachella
Cô bạn gái cũ Irina Shayk của RonaldoNguồn: HLife

Justin Bieber tán tỉnh tình cũ của Ronaldo

0 Response to "Justin Bieber tán tỉnh tình cũ của Ronaldo"

Post a Comment

Friends list