AsNTM: Đại diện Việt Nam suy sụp khi bị loại sớm


Trải qua 3 tập của "Asia's Next Top Model" mùa 3, chương trình đã phải chia tay với 3 gương mặt đầu tiên: Shareeta, Kiana, Rani. Tập 4 là những thử thách mới của top 11.

Amanda, Monika, Aimee bị cho rằng "ở dơ" và bắt đầu gây 1 số sự khó chịu trong nhà chung. Joey đến thăm các cô gái, Monika tỏ ra khá suy sụp bởi có quá nhiều áp lực và chưa từng làm tốt trong các thử thách vừa qua. Tahlia có vẻ không thích sự thể hiện này và thắc mắc liệu Monika có đang tưởng mình đặc biệt hay không, vì thực sự Monika đang rất nhạt nhẽo.

Các cô gái bước vào thử thách make-up cho nhau với chuyên gia Beno Lim, host Georgina. 11 cô gái cùng 1 người mẫu chia thành 6 cặp để trang điểm theo 6 phong cách khác nhau. Lorretta là người chiến thắng thử thách, cô nàng chọn KB để chia sẻ phần thưởng của mình.


Photoshoot tuần này được thực hiện bởi Amanda Lim, với trang phục của NTK Peter Som ngay tại 1 quán bar. Các cô gái phải diễn cảnh tình tứ với 1 người mẫu nam - William. Lorretta bị NTK nhận xét là như 1 ổ bánh mì cũ vì không mang lại cảm xúc gì trên shoot hình. Celine khiến NTK cảm thấy mệt mỏi vì không thể hiện được chất thời trang. Đại diện Việt Nam cho biết đây là lần đầu cô diễn với người mẫu nam và điều này rất khó khăn, khiến cô bối rối.Từ trái qua: Peter, Joey, AmandaMẫu nam William


Trong phòng đánh giá, Celine đã bật khóc khi có bức hình chưa ưng ý. Cô và host Georgina đồng ý đây là 1 bức hình vô cảm. NTK Peter Som chia sẻ anh muốn "khóc" bởi anh bay từ New York về không phải để nhìn thấy 1 cô gái xinh đẹp, mà phải là 1 người mẫu thực thụ, điều đó anh không nhìn thấy ở Celine. Anh cho biết, nếu Celine là người mẫu cho anh thì sẽ bị đuổi sau 3 giây. Joey chia sẻ tình yêu với Celine nhưng cô không nghĩ thí sinh này nên ở lại cuộc thi thêm nữa. Đại diện Việt Nam trong khá chán nản và mệt mỏi trong buổi loại trừ.

Buổi loại top 11


Với những lời nhận xét khá tiêu cực như vậy, Celine - đại diện Việt Nam đã dắt tay Lorretta - đại diện Hồng Kông ra về. Celine đã thể hiện rõ sự thất vọng, suy sụp khi liên tục rơi nước mắt. Thậm chí, đến khi Georgina đến động viên, mẫu Việt cũng không đủ bình tĩnh để ôm chia tay hos chương trình.Thứ tự gọi tên của tập 4:
1. Monika
2. Aimee
3. Amanda
4. KB
5. Melissa
6. Tahlia
7. Gani
8. Barbara
9. Franchesca
Bị loại: Lorretta
... và Celine

AsNTM: Đại diện Việt Nam suy sụp khi bị loại sớm

0 Response to "AsNTM: Đại diện Việt Nam suy sụp khi bị loại sớm"

Post a Comment

Friends list