Bật nắp C2 nhận iPhone 6 và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Mỗi ngày mát lạnh cùng C2

Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi trong những ngày hè “nóng chảy mỡ” này lại được thưởng thức ngay những chai trà xanh C2 hương chanh, dâu, cam, táo ướp thật lạnh với lớp tuyết mỏng quanh vỏ chai. Chỉ cần mở nắp ra và ực ực, thật đã, thật sảng khoái! Khoảnh khắc đó cho dù ngoài trời hừng hực nóng, nắng cháy da cháy thịt đi chăng nữa thì các bạn trẻ cũng sẽ không ngần ngại tận hưởng 1 mùa hè thật sôi động đúng không nào?

Làm hoàn toàn từ những lá trà xanh tươi nguyên nhất, sản xuất và đóng chai trong cùng 1 ngày với dây chuyền hiện đại khép kín, có nhiều hương vị để lựa chọn theo sở thích và cá tính của từng người… đó chính là một số ít trong hàng hà những nguyên do mà “Đội Mê C2” thích mê đấy. Còn bạn, bạn đã là thành viên của “Đội Mê C2” chưa?

Mỗi ngày hứng khởi với 2 iPhone 6

Dễ dàng nhận ra nhiều bạn trẻ đang thoải mái tận hưởng mùa hè và ghi lại mọi khoảnh khắc tưng bừng bằng những chiếc iPhone 6 mới cóng. Còn bạn thì sao?

Số 2 may mắn tiếp theo sẽ khiến bạn nhảy cẫng lên vì thích thú đây! Mỗi ngày sẽ có 2 chiếc iPhone 6 sành điệu nhất quả đất trao tặng cho 2 bạn may mắn sở hữu 2 mã số trúng thưởng được in dưới nắp chai trà xanh C2. Với bộ nhớ lên đến 64Gb, tha hồ lưu trữ mọi kỉ niệm, hình ảnh của mùa hè sôi động này cùng bè bạn, và đừng quên mang theo bên người những chai C2 mát lạnh để giải tỏa cơn khát mùa hè này nhé!

60 ngày tưng bừng cùng C2

Anh Phạm Đức Hạnh (Hà Nam) nhận giải thưởng iPhone 6. (Ảnh: C2 cung cấp)

Chương trình kéo dài trong 2 tháng với hơn 60 ngày, may mắn được chia sẻ công bằng với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần thoải mái uống trà xanh C2 thanh khiết và nhắn mã số dưới nắp chai về cho chương trình. Hàng chục chiếc iPhone 6 sành điệu đã trao tay những khách hàng may mắn từ C2. Còn bạn, bạn có sẵn sàng trở thành người may mắn tiếp theo chưa?

Chương trình áp dụng từ 1/4/2015 - 30/5/2015 trên toàn quốc cho nhãn có thông tin khuyến mãi

Nhận mã dưới nắp chai nhắn theo cú pháp: C2_ gửi 6058

Hoặc nhập trực tiếp tại: www.c2life.com.vn

Hotline: 19001740


0 Response to "Bật nắp C2 nhận iPhone 6 và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn"

Post a Comment

Friends list