Bị ngộ độc thực phẩm, Calvin vẫn đến nhà Taylor Swift qua đêm


Mối quan hệ giữa Taylor SwiftCalvin Harris có vẻ như ngày càng trở nên nghiêm túc hơn. Sáng hôm 14/4 (giờ địa phương), anh chàng DJ người Scotland lại bị bắt gặp lái xe rời khỏi nhà Taylor sau một đêm ở đây. Trang Dailymail cho rằng có lẽ Calvin đến động viên tinh thần cho cô bạn gái sau khi cô tiết lộ chuyện mẹ mình mắc ung thư.

Trước đó, chàng DJ giàu nhất thế giới đã chia sẻ với các fan trên Twitter về chuyện anh bị ngộ độc thực phẩm. Tình trạng sức khỏe tồi tệ đã khiến Calvin phải hủy 2 show diễn ở Las Vegas. Calvin lấy làm tiếc và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.
Calvin lại bị bắt gặp rời nhà Taylor Swift vào sáng sớmĐây là lần thứ 2 chàng DJ lừng danh bị cánh săn ảnh trông thấy đã qua đêm ở nhà TaylorVừa trải qua cơn ngộ độc thực phẩm, Calvin vẫn cất công đến nhà Taylor sau khi cô tiết lộ chuyện mẹ mắc ung thưHình ảnh Calvin hôm trước đó khi đi đổ xăngChàng DJ nổi tiếng có vẻ hạnh phúc với tình yêu mớiChuyện tình cảm của Taylor với Calvin đang là đề tài sốt dẻo được quan tâm


Trong buổi phỏng vấn gần đây, Ed Sheeran - chàng bạn thân của Taylor Swift - cũng đã bày tỏ suy nghĩ về tình yêu mới của giọng ca "Style". Ed cho biết anh hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ này: "Calvin là người thực sự rất tốt. Có một số người trong ngành này có tính cách rất tốt. Tôi gặp anh ấy khoảng một năm trước, anh ấy thực sự dễ mến". Khi được hỏi rằng làm sao Calvin từ một anh chàng xí trai có thể trở nên hấp dẫn như thế, Ed vui vẻ đáp: "Tôi nghĩ người ta đều sẽ đến lúc thăng hoa nhan sắc như hoa đến ngày nở vậy, nên tôi vẫn đang chờ đợi đây".


Ed Sheeran ủng hộ chuyện Taylor Swift hẹn hò Calvin Harris

Nguồn: Dailymail

Bị ngộ độc thực phẩm, Calvin vẫn đến nhà Taylor Swift qua đêm

0 Response to "Bị ngộ độc thực phẩm, Calvin vẫn đến nhà Taylor Swift qua đêm"

Post a Comment

Friends list