Cộng đồng Dew nô nức săn vé công chiếu Avengers: Đế chế Ultron phiên bản Imax

Hàng trăm bạn trẻ đang nô nức săn lùng 10 cặp vé cực VIP để trở thành người đầu tiên thưởng thức bom tấn với phiên bản Imax được mong đợi nhất mùa hè này. Đây cũng là phần quà đặc biệt từ Mountain Dew – nhà tài trợ độc quyền buổi công chiếu phim Avengers 2: Đế chế Ultron.

Chưa ra mắt đã gây bão

Những ngày qua, các tấm vé công chiếu của bom tấn Avengers: Đế chế Ultron đang được truy lùng, săn đón đầy háo hức bởi ai ai cũng đều mong chờ được thưởng thức những thước phim hành động mãn nhãn và gay cấn của biệt đội siêu anh hùng. Sức nóng còn tiếp tục được gia tăng khi tại lần công chiếu tới đây ở Việt Nam, bom tấn mùa hè đỉnh của đỉnh này còn được trình chiếu với phiên bản iMax hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí nghẹt thở và chân thực nhất. 


Dù chưa ra mắt nhưng Avengers: Age of Ultron đang tạo nên cơn sốt xình xịch với cộng đồng mạng

Ưu đãi có 1-0-2 cho cộng đồng Dew Dude “mê” Avengers: Đế chế Ultron

Năm 2014, nhãn hàng Mountain Dew đã từng hợp tác thành công và mang đến cho cộng đồng Dew một mùa phim hè với những dị nhân X-Men tưng bừng khí phách. Và trong lần hợp tác năm nay với hãng Marvel, Mountain Dew tiếp tục đem đến cho các tín đồ của phim hành động ưu đãi có 1-0-2 – trở thành người đầu tiên thưởng thức siêu phẩm mùa hè tại buổi công chiếu vào ngày 23/4/2015. Cách thức để tham dự ư? Cực kỳ đơn giản chỉ với thao tác thay đổi ảnh đại diện và chụp màn hình khoe chiến tích là các Dew Dude nhà ta đã nắm trong tay cơ hội sở hữu 1 trong 10 cặp vé tham dự buổi công chiếu rồi. 

Hàng nghìn bạn trẻ đã “gây bão” tại cộng đồng Dew Dude, bạn thì sao?

Ngay khi chương trình chính thức bắt đầu thì số lượng truy cập và tham gia đã tăng một cách chóng mặt. “Cơn bão” tại Facebook fanpage của Mountain Dew ngày càng lớn hơn với sức nóng ngùn ngụt của hàng nghìn tín đồ phim hành động đang nô nức đổ xô về. Tính theo thời điểm hiện tại bài viết lên sóng, trên Facebook fanpage Mountain Dew Việt Nam có hàng nghìn lượt tương tác, thể hiện sự háo hức và quyết tâm chinh phục cặp vé công chiếu cực “hot” từ cộng đồng Dew Dude. Chưa hết, theo quan sát, các Dew Dude nhà ta còn truyền tay nhau thông tin về cơ hội ưu đãi này với tốc độ ánh sáng và tiếp tục rủ rê nhau săn lùng những tấm vé quý giá. Phải nói rằng bom tấn Avengers: Đế chế Ultron cùng cơ hội có 1-0-2 của Mountain Dew đã tạo nên một cơn bão cuồng nhiệt trong lòng không chỉ cộng đồng Dew Dude mà còn tất cả tín đồ phim hành động đang ngày đêm háo hức trông ngóng.

Hàng ngàn Dew Dude đang nô nức thi tài và chinh phục cơ hội 1-0-2 tại Fanpage Mountain Dew Việt Nam những ngày qua

Theo chia sẻ từ đại diện nhãn hàng nước giải khát Mountain Dew, sự kiện này chỉ mới là khởi đầu cho ưu đãi cực hấp dẫn nhân dịp Mountain Dew “liên minh” cùng “Marvel’s Avengers: Đế chế Ultron”: 50,000 vouchers xem Avengers: Đế chế Ultron miễn phí và vô cùng nhiều những bất ngờ hấp dẫn khác từ Mountain Dew đang dần được tiết lộ. Hứa hẹn đây sẽ là một mùa hè cực “đã” cho tín đồ phim hành động!

Bắt đầu từ 18 đến 21/4/2015, hãy nhanh tay truy cập vào fanpage http://ift.tt/1IwEzv4 để sở hữu 1 trong 10 cặp vé xem bom tấn Avengers: Đế chế Ultron cùng cộng đồng Dew Dudes vào ngày 23/4/2015 nhé. Thể lệ rất đơn giản, chỉ cần 3 bước ‘ thay ảnh đại diện – chụp màn hình – chia sẻ’ là bạn đã chính thức nắm trong tay cơ hội hiếm có để sở hữu cặp vé công chiếu cực “hot”! Tham gia ngay!

Đã 2 năm liền “bắt tay” cùng phim hành động bom tấn, nước giải khát Mountain Dew mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm có 1-0-2: Xem phim hành động nay “đã” hơn khi thưởng thức hương vị citrus đầy sảng khoái của Mountain Dew, cho bạn “thỏa khí phách” trên từng thước phim hấp dẫn!


Cộng đồng Dew nô nức săn vé công chiếu Avengers: Đế chế Ultron phiên bản Imax

0 Response to "Cộng đồng Dew nô nức săn vé công chiếu Avengers: Đế chế Ultron phiên bản Imax"

Post a Comment

Friends list