Làm kẹo marshmallow 2 lớp vị trà nhâm nhi ngày mưa
Bước 1: - Đầu tiên, bạn cho trà túi lọc, thanh quế, thảo quả đập dập, bột tiêu Jamaica, đinh hương và gừng vào trong 1 tách lớn rồi rót nước sôi vào. - Ngâm trà trong vòng 30 phút sau đó để nguội và lọc hết bã. Bạn cần lọc lấy 120ml nước cốt trà đã pha hương liệu. | |
Bước 2: - Khi trà đã nguội hoàn toàn, bạn rắc bột gelatin vào và ngâm ít nhất trong vòng 5 phút. | |
Bước 3: - Bây giờ tới phần syrup, bạn trút ½ lượng syrup ngô vào một chiếc nồi nhỏ, sau đó thêm đường, muối và nước vào khuấy tan. - Đun sôi hỗn hợp với lửa lớn, thỉnh thoảng, bạn dùng thìa gỗ khuấy nhẹ. Phần syrup này cần đạt tới khoảng 110 độ C. | |
Bước 4: - Cùng lúc đó, bạn trút ½ lượng syrup ngô còn lại vào trong tô trộn. | |
Bước 5: - Đun cách thủy hoặc cho phần bột gelatin đã ngâm nước trà vào quay 30s trong lò vi sóng hoặc cho tới khi tan chảy hoàn toàn. - Rót gelatin vào trong tô trộn có sẵn syrup ngô và bật máy đánh trứng ở tốc độ nhỏ nhất. |
0 Response to "Làm kẹo marshmallow 2 lớp vị trà nhâm nhi ngày mưa"
Post a Comment