Ngô Kiến Huy ngáo ngơ, cùng "đồng bọn" đại náo... bệnh viện tâm thần

Vào vai dũng sĩ diệt ma trong phim điện ảnh hợp tác Việt - Thái Oan Hồn, Ngô Kiến Huy trước đây đã "trình làng" phong cách dũng sĩ của mình trong trang phục đen thui, vác súng to đùng khá ngầu. Lần này, "Bắp" tiếp tục tiết lộ "mặt trái" của "nghề" dũng sĩ. 

Lúc này trông anh ấy vẫn còn tỉnh

Bắt đầu "hòa nhập cộng đồng" rồi

Không khác khi làm siêu nhân (trong Siêu Nhân X), "chuyển nghề" dũng sĩ rồi nhưng đầu óc Ngô Kiến Huy cũng không được bình thường cho lắm, thậm chí còn "bệnh" hơn. Bằng chứng là dũng sĩ nhà ta đã bị tống vào bệnh viện tâm thần ở Thái Lan, cùng với các chiến hữu Hoàng Rapper, BB Trần, nhóm hài DamTV. Riêng Huỳnh Anh trong tạo hình bác sĩ có vẻ "tỉnh táo" nhất.

Và anh đã "được" mặc đồng phục

Đôi bạn cùng tiến


"Bộ 3 sát thủ"

Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Lần đầu tiên làm việc với ekip Thái Lan, ấn tượng đầu tiên của Huy là họ rất máu. Máu ở đây không phải là máu me kinh dị, mà là họ rất nhiệt huyết, hy sinh vì bộ phim. Khó khăn nhất ở đây là vấn đề bất đồng ngôn ngữ, một bên nói tiếng Thái một bên nói tiếng Việt. Tuy vậy, lúc làm việc Huy không thấy xa lạ gì với tiếng Thái cả, vì bản thân rất yêu mến đất nước chùa Vàng nên mỗi khi lễ tết hay mệt mỏi, Huy thường chọn đây là nơi vui chơi, nghỉ dưỡng. Nhưng lần này phải học và nói tiếng Thái thì quả là khó khắn (cười). Hy vọng khi ra phim, mọi người cười nhân vật dũng sĩ diệt ma chứ đừng cười giọng Thái ngô nghê của Huy nha".

Oan Hồn được dự kiến phát hành tại Việt Nam ngày 28/4/2015.

Một số hình ảnh hậu trường "khó đỡ"


Ngô Kiến Huy ngáo ngơ, cùng "đồng bọn" đại náo... bệnh viện tâm thần

0 Response to "Ngô Kiến Huy ngáo ngơ, cùng "đồng bọn" đại náo... bệnh viện tâm thần"

Post a Comment

Friends list