Người bí ẩn: Thần đồng chơi trống 7 tuổi khiến mọi người há hốc mồm


Tập 6 "Người bí ẩn 2015" đã lên sóng lúc 21h Chủ nhật, 19/4 trên kênh HTV7. Đối đầu với đội nhà tuần này là đội khách Á hậu Hoàng Oanh và Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy" mùa 3 - Sơn Lâm. Đến với chương trình, đội khách ghi được số điểm ngang bằng với đội nhà, chiến thắng 30 triệu đồng.
Giới thiệu đội khách Sơn Lâm - Hoàng Oanh

Vòng 1, 2 đội chơi phải đoán "Ai là người có thể chơi trống?". Hoàng Oanh đại diện đội khách chọn người số 2 và lý giải, trong số 5 người trên sân khấu thì nhân vật số 2 có chất của nghệ sĩ chơi trống nhất. Trong khi đó, Hoài Linh và Việt Hương chọn bé trai số 3. Kết quả đúng như đội nhà dự đoán, bé trai nhút nhát số 3 chính là người biết chơi trống.


“Con tên Nguyễn Trọng Nhân, con học trống 3 năm rồi. Con trình diễn trống ở đám cưới”, cậu bé 7 tuổi nói. Sau đó, màn biểu diễn máu lửa với trống trên bài nhạc "Nối vòng tay lớn" của Nguyễn Trọng Nhân đã lấy rất nhiều tràng pháo tay của người hâm mộ. Trấn Thành không ngại ví cậu bé như thần đồng của Việt Nam.


"Ai là người có thể chơi trống?"


Vòng 2 là thử thách "Giọng hát đó là của ai?". Ban tổ chức phát vài câu vọng cổ giọng nữ để hai đội chơi hình dung và đưa ra câu hỏi, ai là chủ nhân của giọng hát đó. Sau phần hỏi đáp, đội khách chọn số 5 nhưng không tự tin lắm, Sơn Lâm nói: “Em và chị Hoàng Oanh phân vân giữa số 4 và số 5. Em có cảm giác rất mãnh liệt và nghĩ giọng hát đó là của bạn số 4”. Hoàng Oanh giải thích thêm, cô cũng nghĩ bạn số 4 biết cải lương nhưng nghi ngờ, giọng hát đó không phải của cô gái này.


Đội nhà chọn số 3, Hoài Linh cho biết: “Một nghệ sĩ cải lương không ai cầm cây thương kiểu như bạn số 3 cả. Nhưng khi bạn cất giọng lên và nói được chữ kép và chữ đào là tôi nghĩ bạn có nghiên cứu về cải lương”.


Đều đưa ra những lý do thuyết phục cho sự lựa chọn của mình nhưng kết quả rất bất ngờ, cô gái số 4 mới chính là người bí ẩn. “Con tên Lâm Quỳnh Như, đến từ Tân Châu, An Giang. Năm nay con 13 tuổi, học lớp 8 trường THCS Long An”.


"Giọng hát đó của ai?"


Vòng 3 đặt ra câu hỏi "Ai có thể biểu diễn trên bàn chông?". Cả đội khách và đội nhà đều chọn số 3. Theo Hoài Linh, anh nghĩ những người luyện kungfu thường rất điềm tĩnh và người số 3 đáp ứng được tiêu chí đó.


“Tôi là Nguyễn Đức Anh, diễn viên diễn kungfu chuyên nghiệp. Tôi luyện kungfu một năm nhưng đến tháng thứ 3 tôi đã biểu diễn được”, người bí ẩn giới thiệu. Ngay sau đó, phần trình diễn kungfu của anh khiến cả hai đội rùng mình. Đầu tiên, anh bẻ thanh sắt to bằng cổ của mình, đặc biệt hơn là màn đập tảng đá đặt trên bụng khi anh nằm trên bàn chông khiến hàng trăm khán giả có mặt thót tim, hoảng hốt.


"Ai có thể biểu diễn trên bàn chông?"

Kết quả "Ai có thể biểu diễn trên bàn chông?"
Vòng 4 là thử thách "Ai là người biểu diễn Yoyo nghệ thuật?". Hoàng Oanh chọn số 4 vì: “Hoàng Oanh thấy bạn cầm trái Yoyo nâng niu, ngón tay rất dài và dẻo. Khi chơi, bạn cố tình làm sợi dây bung ra chứ không giỏi như những bạn kế bên”. Trong khi đó, đội khách chọn số 3. Kết quả, người số 4 là nhân vật bí ẩn mà hai đội tìm kiếm, tên anh chàng là Nguyễn Hoàng Trí Hải.


"Ai là người biểu diễn Yoyo nghệ thuật?"


"Ai là diễn viên múa đương đại chuyên nghiệp?" là câu hỏi ở vòng 5. Cả hai đội đều chọn anh chàng số 5. Kết quả như hai đội dự đoán, nhân vật hài hước số 5 là người bí ẩn cuối cùng trong tập 6. “Em là Sùng A Lùng, diễn viên Nhà hát nhạc vũ kịch TP.HCM. Em học từ năm 2007, được 3 năm thì em đi làm ngoài Hà Nội. Đến đầu năm 2014, em mới vào Sài Gòn. Em thần tượng chú Tấn Lộc và cô Trần Ly Ly”, diễn viên múa đương đại nói."Ai là diễn viên múa đương đại chuyên nghiệp?"
Trong số 5 người bí ẩn, ấn tượng nhất phải kể đến bé trai 7 tuổi biết chơi trống Nguyễn Trọng Nhân. Ngoài ra, người luyện kungfu, biểu diễn trên bàn chông cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hai nhân vật này nhận được phần thưởng của đội nhà và đội khách là phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng.Phần trao thưởng tập 6


Người bí ẩn: Thần đồng chơi trống 7 tuổi khiến mọi người há hốc mồm

0 Response to "Người bí ẩn: Thần đồng chơi trống 7 tuổi khiến mọi người há hốc mồm"

Post a Comment

Friends list