Nữ sinh 9x vẽ Sơn Tùng, Issac đẹp đến khó tin

Nguyễn Thị Thắm, 21 tuổi, hiện là sinh viên khoa Kiến trúc, trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) khiến không ít người phải bất ngờ và trầm trồ ngưỡng mộ khi vẽ những bức tranh đẹp như thật. Chỉ bằng giấy canson, chì 8b và bột than, trong vòng 6 giờ cô bạn này đã tạo nên tác phẩm truyền đạt được thần thái, cảm xúc một cách độc đáo, chi tiết đến khó tin.

Chia sẻ với Tiin.vn, Thắm cho biết bản thân có niềm đam mê hội họa từ nhỏ nhưng được biết đến tranh truyền thần gần được một năm. Đối với cô bạn này, điều khó khăn khi vẽ tranh là phải vẽ vừa giống mẫu, vừa phải diễn tả được thần thái, cảm xúc của nhân vật. Thời gian để hoàn thành một bức tranh mà Thắm vẽ là 4 giờ với khổ A4 và 6-8 giờ với khổ A3.

Nữ sinh 9x vẽ Sơn Tùng Issac đẹp đến khó tin

Tranh vẽ Sơn Tùng giống như ảnh chụp.

Nữ sinh 9x vẽ Sơn Tùng Issac đẹp đến khó tin

Isaac cũng không thể lẫn vào đâu được.

Thắm chia sẻ: “Vì rất hâm mộ Issac và Sơn Tùng, đặc biệt là Sơn Tùng nên mình đã quyết định vẽ thần tượng của mình, sau khi vẽ mình rất vui vì được rất đông bạn bè ủng hộ”.

Cô gái nhỏ nhắn xinh xắn này dự định sắp tới sẽ vẽ thêm Khởi My, Đông Nhi, Minh Hằng và trở thành một kiến trúc sư giỏi trong tương lai.

Nữ sinh 9x vẽ Sơn Tùng Issac đẹp đến khó tin

Cô nữ sinh nhỏ nhắn Nguyễn Thị Thắm.

(Ảnh: NVCC)


0 Response to "Nữ sinh 9x vẽ Sơn Tùng, Issac đẹp đến khó tin"

Post a Comment

Friends list