Samsung Galaxy S6 Edge đẹp hơn "siêu mẫu" HTC One (M9)

Samsung Galaxy S6 Edge đẹp hơn "siêu mẫu" HTC One (M9)
Khảo sát mới nhất của Phonearena về quan điểm của bạn đọc đối với Samsung Galaxy S6 Edge HTC One (M9) cho thấy nhiều người cảm thấy chiếc smartphone của Samsung đẹp hơn sản phẩm đến từ HTC. Cụ thể, có tới 1.900 phiếu bầu chọn cho rằng Samsung Galaxy S6 Edge có thiết kế tốt hơn (chiếm 65,63%) trong khi đó con số ủng hộ HTC One (M9) là 995 phiếu (chiếm 34,37%).

Samsung Galaxy S6 Edge và HTC One (M9) là hai sản phẩm smartphone Android cao cấp cùng ra mắt hồi đầu tháng trước. Trong khi Samsung Galaxy S6 Edge đã được bán ra chính thức tại Việt Nam, phải tới cuối tháng này HTC One (M9) mới chính thức lên kệ thị trường Việt.


Dưới đây là một số bầu chọn khác của bạn đọc trang Phonearena về Samsung Galaxy S6 Edge và HTC One (M9).Sony Xperia Z4 có thân máy kim loại và cảm biến vân tay
Nguồn tin mới nhất liên quan đến Sony Xperia Z4 cho biết thiết bị này sẽ có thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại. Như vậy, nếu thông tin này xác thực, Sony sẽ từ bỏ thiết kế viền máy kim loại và mặt lưng tráng kính có trên thiết bị tiền nhiệm. Nguồn tin cho này chia sẻ thêm rằng Sony Xperia Z4 sẽ được Sony trang bị cảm biến vân tay và nhiều khả năng phần linh kiện này sẽ được tích hợp vào nút khởi động của thiết bị.

Z4 được kỳ vọng sẽ trình làng tại sự kiện công nghệ IFA Expo diễn ra vào tháng 9 năm nay.
Xuất hiện hình ảnh ốp lưng được cho là của iPad Pro/Plus
Sonny Dickson, người khá nổi tiếng trong việc đưa thông tin rò rỉ về Apple, mới đây chia sẻ rằng anh đã có trong tay một số ốp lưng được cho là của iPad Pro /Plus. Trùng khớp với các rò rỉ trước đó, trên chiếc ốp lưng này có bốn lỗ cắt ở bốn góc cho phần loa của chiếc iPad. Ngoài ra, phần đuôi ốp của một lỗ cắt cho cổng sạc Lightning và bên cạnh có một lỗ cắt khác cho cổng USB Type-C, công nghệ vừa được Apple giới thiệu cùng chiếc MacBook mới.

iPad Pro/Plus được cho là sẽ có độ dày thân máy dao động trong khoảng từ 6,1 mm đến 7,1 mm. Máy được cho là sẽ vận hành trên con chip Apple A8X, cho hiệu năng tốt hơn 55% so với chip A8 trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


(Tổng hợp)

Samsung Galaxy S6 Edge đẹp hơn "siêu mẫu" HTC One (M9)

0 Response to "Samsung Galaxy S6 Edge đẹp hơn "siêu mẫu" HTC One (M9)"

Post a Comment

Friends list