Taylor Swift xúc động nghẹn ngào khi được mẹ trao giải thưởng lớn


Vừa qua, lễ trao giải Academy of Country Music Awards 2015 (ACM Awards 2015) đã được tổ chức ở sân vận động AT&T tại Texas, quy tụ nhiều ngôi sao nhạc đồng quê. Tại đây, Taylor Swift đã vinh dự nhận giải thưởng đặc biệt "Milestone Award", đánh dấu cột mốc trong sự nghiệp thành công vang dội của cô. Điều đặc biệt là mẹ của Taylor - bà Andrea - chính là người trao giải thưởng này cho con gái, một tuần sau khi tin tức bà bị ung thư được chia sẻ.


Taylor Swift được mẹ trao giải thưởng
Trên sân khấu, bà Andrea chia sẻ: "Như nhiều bậc phụ huynh khác, tôi là một bà mẹ tự hào về con mình. Tôi xin cảm ơn ban tổ chức lễ trao giải ACM vì đã công nhận con bé như thế này và cảm ơn cộng đồng âm nhạc đã "chăm sóc" con bé thật tốt.


Tôi đã ngắm nhìn cô nghệ sĩ này từ khi cô ấy là một cô bé tóc rối lớn lên ở nông trại của chúng tôi, cho đến bây giờ khi cô ấy đang chuẩn bị cho tour diễn quanh thế giới. Sở thích của con bé là viết nhạc, kể lại một câu chuyện, chơi guitar hoặc piano.


Năm 17 tuổi, con bé bị bố mẹ phản đối chuyện hẹn hò với một chàng trai trẻ. Nó rất giận, đi vào phòng và khóa cửa lại. Một giờ sau, con bé bước ra với một bài hát tên là "Love Story"".
Taylor Swift xinh đẹp tiến lên sân khấu nhận giải
"Tôi đã chứng kiến một cô bé ít bạn bè trở thành một phụ nữ trẻ với thật nhiều bạn. Con bé đã học cách đứng lên vì bản thân và vì những gì mà nó tin tưởng. Đó là sự dũng cảm để khám phá tài năng âm nhạc của bản thân, lên tiếng chống lại những kẻ căm ghét mình, hay chia sẻ đối với những người thiếu thốn", mẹ Taylor xúc động nói.

Sau đó, Taylor đã hạnh phúc tiến lên sân khấu để nhận giải từ mẹ. Cô chia sẻ: "Tôi rất vui khi đã học được cách sáng tác nhạc ở một thành phố được gọi là Nashville. Tôi vô cùng tự hào khi học từ nhạc đồng quê về cách đối xử với người khác bằng sự tử tế và tôn trọng".

Nữ ca sĩ xúc động nhận giải từ mẹ
Hai mẹ con ôm chầm lấy nhauBố của Taylor Swift cũng xuất hiện bên con gáiNữ ca sĩ thích thú nhảy theo các bài hát được biểu diễn trong đêm trao giải
Những tiết mục trong lễ trao giải ACM Awards vừa qua:

Christina Aguilera và Rascal Flatts biểu diễn "Shotgun" và "Riot"


Luke Bryan biểu diễn "I See You"

Nick Jonas và Dan + Shay biểu diễn "Jealous" và "Chains"


Garth Brooks biểu diễn "All-American Kids"


Reba McEntire biểu diễn "Is There Life Out There?", "The Night The Lights Went Out In Georgia", "Fancy"


Miranda Lambert biểu diễn "Mama's Broken Heart" và "Little Red Wagon"


Keith Urban và Eric Church biểu diễn "Pledge Allegiance to the Hag"và "Raise 'Em Up"


Nguồn: JJ

Taylor Swift xúc động nghẹn ngào khi được mẹ trao giải thưởng lớn

0 Response to "Taylor Swift xúc động nghẹn ngào khi được mẹ trao giải thưởng lớn"

Post a Comment

Friends list