Trúc Diễm khác lạ và cá tính khi diện đồ tự thiết kế

Là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua Ảnh năm 2005, Trúc Diễm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên sàn diễn. Cô là một trong số ít những hoa hậu, người mẫu vẫn giữ được tầm ảnh hưởng và danh tiếng của mình trong khoảng thời gian dài như vậy. Năm ngoái, trang web thời trang nổi tiếng TC Candler đã cho đăng tải danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2014 và Trương Tri Trúc Diễm là đại diện Việt Nam duy nhất có tên trong bảng xếp hạng với vị trí 67.

Trúc Diễm khác lạ và cá tính
Được biết đến như một người mẫu, nhưng Trúc Diễm là một người đẹp khá đa-zi-năng. Cô lấn sân phim ảnh, làm MC, đóng quảng cáo... Và mới đây, Trúc Diễm một lần nữa lại "đá sân" khi cho ra mắt những bộ đồ do chính mình thiết kế. Sau khi tổ chức đám cưới, Trúc Diễm dường như tạm biệt hẳn sàn diễn. Cô đầu tư toàn bộ thời gian của mình vào việc thiết kế những bộ trang phục cùng với một người bạn. Đây cũng là sự trở lại đầu tiên của Trúc Diễm từ khi cô ở ẩn sau khi kết hôn. 


Sau khi kết hôn, Trúc Diễm luôn hạn chế xuất hiện ở các sự kiệnCô lấn sân khi bắt tay vào thiết kế những bộ trang phụcTrúc Diễm trở lại sau thời gian ở ẩnCô hứa hẹn sẽ có nhiều kế hoạch bùng nổ trong năm 2015Trúc Diễm đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc


Trúc Diễm khác lạ và cá tính khi diện đồ tự thiết kế

0 Response to "Trúc Diễm khác lạ và cá tính khi diện đồ tự thiết kế"

Post a Comment

Friends list