Ưu đãi lớn mừng diện mạo mới Pico 173 Xuân Thủy


Tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực đông dân cư và nhiều trường đại học, Pico 173 Xuân Thủy luôn đón một lượng khách hàng đáng kể dù là ngày thường hay cuối tuần. Đặc biệt tại đây, các chương trình bán hàng giờ vàng luôn được hàng nghìn khách hàng tới ủng hộ rất nhiệt tình, thậm chí gây tắc nghẽn giao thông với những chương trình giá sốc.


Với tiêu chí nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, siêu thị điện máy Pico 173 Xuân Thủy đã tiến hành nâng cấp mặt bằng và gian hàng với diện mạo mới khang trang và hiện đại hơn. Sau hơn 1 tháng sửa chữa, giờ đây khách hàng sẽ được trải nhiệm không gian mua sắm hoàn toàn khác biệt với khu vực bày bán được sắp xếp khoa học hơn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Tầng 1 bày bán đa dạng các sản phẩm điện tử, viễn thông, IT & kỹ thuật sốNhân sự kiện đặc biệt này, trong 2 ngày cuối tuần này ngày 18 & 19/4/2015, chương trình bán hàng siêu đặc biệt với mức giá cực sốc được áp dụng duy nhất tại Pico 173 Xuân Thủy. Theo đó, tivi thương hiệu Nhật Bản 40” giảm giá chỉ còn 5.990.000đ, quạt cây thương hiệu quốc tế với giá chỉ 299.000đ, giảm thêm 2 triệu đồng khi mua điều hòa Reetech 9.000BTU và được tặng thêm công lắp đặt trong vòng 2 tiếng đồng hồ cho mọi sản phẩm điều hòa… cùng nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khác trong dịp này.
Đặc biệt trong ngày 18/4/2015, siêu thị điện máy Pico thực hiện chương trình “Kết nối yêu thương – Mỗi trái dưa một tấm lòng”, tặng miễn phí 01 quả dưa cho mỗi khách hàng mua sắm từ 500.000đ trở lên giúp dỡ người nông dân trồng dưa miền Trung. “Chúng tôi mong rằng sẽ giúp một phần dù nhỏ cho người dân trong tình trạng lao đao vì nguồn tiêu thụ hiện nay. Nhưng hơn thế, chúng tôi mong những hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn được nhân rộng trong toàn xã hội” – Bà Vũ Thị Ngọc Huệ, giám đốc marketing Pico cho biết.
Chi tiết xem tại website www.pico.vn hoặc hotline bán hàng 1900.6619.


Địa chỉ thuộc hệ thống siêu thị điện máy Pico:


• 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – Hà Nội


• 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – Hà Nội


• 324 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội


• 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội.

Ưu đãi lớn mừng diện mạo mới Pico 173 Xuân Thủy

0 Response to "Ưu đãi lớn mừng diện mạo mới Pico 173 Xuân Thủy"

Post a Comment

Friends list