11 sao Việt đi tìm "điệp viên chìm" trong "Điệp vụ tuyệt mật"

Chương trình truyền hình thực tế trong nhiều năm gần đây luôn thể hiện sự đa dạng về nội dung và hình thức. Đầu tháng năm tới, TV show Việt sẽ đón nhận một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi "Điệp vụ tuyệt mật". Đây là một trong những dự án được đầu tư tiền tỷ với dàn sao cực hot ở nhiều lĩnh vực khác nhau, và đặc biệt, tất cả các bối cảnh được quay hình tại đất nước Thái Lan.

Tham gia chương trình "Điệp vụ tuyệt mật" là 12 gương mặt bao gồm các người mẫu, diễn viên, ca sĩ: Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Cường Seven, David Phạm, Harry Lu, Huỳnh Anh, MLee, Lily Nguyễn, Phương Mai, Hồng Quế, Lâm Chi Khanh, Khả Ngân. Danh sách tham gia được đạo diễn Cường Ngô và ekip tuyển chọn rất kỹ lưỡng.

Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, các khách mời là những nhân vật có tính cách trái ngược nhau. Khi tham gia chương trình, 12 thí sinh phải đoàn kết, cùng vượt qua những thử thách để tìm kiếm ra "Điệp viên bí mật". Các nhiệm vụ rất đa dạng, từ những câu hỏi kiến thức cơ bản, đến những nhiệm vụ liều lĩnh có thể xảy ra ở ngay chính ngôi nhà hoặc một địa điểm nào đó ở đất nước Thái Lan.

Nathan Lee


Phương Mai

Lily Nguyễn

Cường Seven

Khả Ngân

Harry Lu

Huỳnh Anh

Hồng Quế

David Phạm

MLee

Vĩnh Thụy

Lâm Chi Khanh

Tập 1 chương trình "Điệp vụ tuyệt mật" sẽ lên sóng lúc 20h, thứ Bảy, ngày 2/5/2015 trên kênh truyền hình VTV3.


0 Response to "11 sao Việt đi tìm "điệp viên chìm" trong "Điệp vụ tuyệt mật""

Post a Comment

Friends list