Gặp gỡ chú mèo cáu kỉnh thích... đứng bằng 2 chân như con người

Đôi khi, mọi người sẽ thấy thật thú vị và đáng yêu khi được thấy những loài động vật làm những điều kỳ lạ như... đứng bằng hai chân giống như con người. Chú mèo với khuôn mặt cáu kỉnh George chính là một trường hợp như vậy. 


Mèo George với khuôn mặt cáu kỉnh và thích đứng bằng hai chân.

Mới đây, chủ nhân của George đã chia sẻ hình ảnh của chú mèo cáu kính thích đứng này lên trên trang mạng xã hội Reddit và ngay lập tức thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Theo như anh chia sẻ, dù có khuôn mặt "ngang bướng" như vậy, nhưng George là một kẻ dễ thương và rất ngọt ngào. Ngay lập tức, cư dân mạng cũng đã bắt đầu "manh nha" chế ảnh về chú mèo độc đáo này.

Ngoài ra, chủ nhân của George đã tạo ra một account riêng trên Instagram dành cho chú mèo này. Bạn có thể xem thêm những bức ảnh khác của George tại đây.


George đứng bất kỳ lúc nào mà nó thích.Khuôn mặt ngơ ngẩn của George là cho nó càng thêm phần buồn cười.Điệu bộ làm dáng đáng yêu của George ngay lập tức đã "gây sốt" trên trang mạng xã hội Reddit."Thằng chó dưới kia cũng thường thôi, có biết đứng như anh đâu!""Chả hiểu có gì hay mà cứ thích đàn hát.""Chả biết cốc nước này đang đầy hay đang vơi?"Ngơ ngẩn đứng từ xa làm bộ dạng của George càng thêm phần buồn cười.Ngay lập tức cư dân mạng đã "vào cuộc" để chế ảnh chú mèo thích đứng này.

Nguồn: Reddit


0 Response to "Gặp gỡ chú mèo cáu kỉnh thích... đứng bằng 2 chân như con người"

Post a Comment

Friends list