Hà Nội: Chồng chết lặng nhận ra vợ bị xe tải cán tử vong gần nhà


Khoảng 12h trưa 14/4, tại ngã ba Ngọc Hồi – Phan Trọng Tuệ (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giữa ô tô tải và một phụ nữ đi xe máy khiến người phụ nữ bị cuốn vào gầm tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.
Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, một người phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi, điều khiển xe máy, trên xe mang theo ống nước và phụ kiện, đi từ phố Ngọc Hồi rẽ vào đường Phan Trọng Tuệ.


Trong lúc đi đến giữa ngã ba, người phụ nữ này bị chiếc xe ô tô tải đi ngược chiều tông phải rồi kéo lê khoảng chục mét khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.


Ít phút sau, lực lượng cảnh sát đã có mặt xử lý, phân luồng giao thông. Do không liên lạc được với người thân nạn nhân, lực lượng chức năng đã gọi xe cứu thương đưa thi thể người này về nhà tang lễ.
Người chồng chết lặng khi nghe tin vợ gặp nạn.
Trong lúc lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, một người hàng xóm đã nhận diện và gọi người chồng của nạn nhân tới hiện trường. Không lâu sau, người chồng đến. Anh chết lặng, đau đớn nhận ra vợ mình.


Theo thông tin ban đầu, nạn nhân sống gần hiện trường. Thời điểm xảy ra sự việc đau lòng, nạn nhân đang đi mua vật liệu và ống nước về để sửa nhà.


Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Hà Nội: Chồng chết lặng nhận ra vợ bị xe tải cán tử vong gần nhà

0 Response to "Hà Nội: Chồng chết lặng nhận ra vợ bị xe tải cán tử vong gần nhà"

Post a Comment

Friends list