Hải Dương: Triệu tập đối tượng tung ảnh nóng của người yêu cũ lên facebookHình ảnh chị L. bị tung lên mạng


Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng xôn xao khi nick facebook L.N liên tục đăng tải những hình ảnh khỏa thân và cảnh “nóng” của một cô gái với một người đàn ông. Nhiều hình ảnh nhạy cảm đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng.


Ngay sau đó, cô gái trong bức ảnh là N.T.L (27 tuổi, trú tại Hải Dương) đã lên tiếng cho rằng mình bị kẻ xấu đánh cắp tài khoản facebook và đưa nhưng hình ảnh này lên hòng làm nhục cô. Bức xúc, N.T.L đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương tố cáo hành vi trên của đối tượng xấu.


Trao đổi với phóng viên, N.T.L cho biết, những bức ảnh khỏa thân của cô bị kẻ xấu tung lên mạng vào ngày 17.2.2015, bằng chính tài khoản Facebook của cô. L. khẳng định, kẻ tung những hình ảnh đó lên mạng không ai khác chính là P.V.D (SN 1982, trú tại Nam Sách, Hải Dương, bạn trai cũ của L).


L. cho biết, tháng 9.2011, em quen D. và được D. giới thiệu là chưa có vợ, nên sau đó em đã đồng ý nhận lời yêu anh ta. Được một thời gian, em phát hiện D. đã có vợ và 2 con, nên ngay sau đó, em đã chủ động chấm dứt mối quan hệ này. Tuy nhiên, D. không đồng ý mà luôn tìm mọi cách để ép buộc em phải tiếp tục mối quan hệ, nhiều lần ép em phải quan hệ tình dục. Anh ta còn chặn đường, đánh đập và cướp cả điện thoại, em phải nhờ đến công an để can thiệp.


Anh ta luôn dọa rằng nếu em không chấp nhận các đòi hỏi sẽ tung những hình ảnh và clip mà anh ta quay em lên những trang mạng xã hội để bạn bè, gia đình biết chuyện. D. còn nhắn nhiều tin nhắn bằng điện thoại và Facebook đe dọa gửi L. và những người thân trong gia đình, bạn bè cô.

Hải Dương: Triệu tập đối tượng tung ảnh nóng của người yêu cũ lên facebook

0 Response to "Hải Dương: Triệu tập đối tượng tung ảnh nóng của người yêu cũ lên facebook"

Post a Comment

Friends list