Justin Bieber tán tỉnh tình cũ của Ronaldo, bị nhân viên an ninh tống cổ


Những ngày gần đây, Justin Bieber đã có mặt ở Coachella để thưởng thức Liên hoan âm nhạc này cùng hai cô "bạn gái tin đồn": Kendall Jenner và Hailey Baldwin. Mặc dù vậy, theo trang HollywoodLife, nam ca sĩ lại để mắt đến một người đẹp khác - cô bạn gái cũ Irina Shayk của Cristiano Ronaldo.


Justin Bieber đã có mặt ở Liên hoan âm nhạc Coachella


Nguồn tin của HollywoodLife tiết lộ: "Bieber đã được bao vây bởi rất nhiều người mẫu xinh đẹp, trong đó có cả người mẫu Victoria's Secret. Cứ như cả hàng tá chân dài vây quanh anh ấy". Nhân chứng này cho biết, Justin chủ yếu tán tỉnh với những cô gái trẻ.


Tuy nhiên, lạ lùng là anh chàng lại đặc biệt để ý đến Irina Shayk khi cô xuất hiện ở đây. Nguồn tin của HollywoodLife tiết lộ rằng cả hai người đều có vẻ thích đối phương và tán tỉnh nhau suốt cả đêm.


Được biết, Irina chỉ là cô nàng mới nhất trong danh sách các chân dài gợi cảm thân mật cùng Justin ở Coachella. Ngoài Kendall và Hailey, nam ca sĩ còn bị bắt gặp có những giờ phút vui vẻ cùng cô người mẫu Yovanna Ventura ở đây.Justin và Kendall Jenner ở Liên hoan âm nhạc Coachella
Cô bạn gái cũ Irina Shayk của Ronaldo


Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho biết, Justin Bieber đã bị tống cổ khỏi Liên hoan âm nhạc Coachella. Theo các trang tin, Justin cùng đoàn nhân viên của anh đã tiến vào concert của Drake ở đây bằng lối vào dành cho nghệ sĩ. Nhưng Justin đã bị nhân viên an ninh chặn lại bởi sức chứa của khu vực bên trong có giới hạn và Justin không thể vào đó.


Điều này đã khiến ngôi sao người Canada tranh cãi với nhân viên an ninh. Anh cho rằng mình không thể đứng xem ca nhạc giữa đám đông khán giả, vì anh sẽ bị các fan nhận ra và làm phiền. Có nhân chứng cho biết, giữa họ đã xảy ra gây hấn vào lúc đó. Người ta trông thấy Justin bị nhân viên an ninh dùng tay siết cổ và bị yêu cầu phải rời khỏi Coachella. Phía Justin mới đây cho biết, họ sẽ nhờ đến pháp luật để đáp trả những nhân viên an ninh đã đụng vào người anh.


Đoạn video Justin Bieber rời khỏi Coachella giữa lúc hỗn loạn
Nguồn: HLife

Justin Bieber tán tỉnh tình cũ của Ronaldo, bị nhân viên an ninh tống cổ

0 Response to "Justin Bieber tán tỉnh tình cũ của Ronaldo, bị nhân viên an ninh tống cổ"

Post a Comment

Friends list