Khám phá nhà hàng điểm tâm Hello Kitty đầu tiên trên thế giới

Cô mèo cụt đuôi với chiếc nơ đỏ mang tên Hello Kitty là một biểu tượng nổi tiếng trên toàn thế giới của hãng Sanrio. Được ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản năm 1974, Hello Kitty đã trở thành là một sản phẩm biểu trưng của nét văn hóa kawaii (dễ thương) trong nền văn hóa hiện đại của Nhật Bản. Đã có rất nhiều sản phẩm, ý tưởng, quán cà phê và cả nhà hàng ăn theo Hello Kitty. Và mới đây, nhà hàng điểm tâm Hello Kitty đầu tiên trên thế giới vừa được khai trương tại Hong Kong vào ngày 16/4 vừa qua.
Cùng chiêm ngưỡng phía bên trong nhà hàng điểm tâm Hello Kitty.

Theo như công ty chủ quản Sanrio, đây là nhà hàng điểm tâm đầu tiên trên thế giới trang trí với chủ đề về chú mèo đáng yêu này. Toàn bộ những món đồ nội thất, dụng cụ nấu nướng trong nhà hàng đều có "bóng dáng" của cô mèo đáng yêu này. Không chỉ vậy, các đầu bếp trong nhà hàng cũng đã "bật mí" một vài món ăn điểm tâm quen thuộc của người Trung Hoa. Dĩ nhiên, chúng đều được trang trí bằng hình đầu của cô mèo dễ thương. 

Nếu như bạn có dịp du ngoạn tới Hong Kong, hãy đừng ngần ngại và tới đây để chiêm ngưỡng và thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng đặc biệt này. Hiện tại, nhà hàng vẫn đang hoạt động thử nghiệm từ này cho đến ngày 31/5 với thời gian mở cửa từ 11 giờ trưa cho đến 11 giờ tối.


"Thần tài" may mắn Hello Kitty của nhà hàng.Nội thất dễ thương của nhà hàng điểm tâm.


Lồng đèn mèo hồng.

Thậm chí là cả... tranh mỹ nhân mèo.


Những chỗ ngồi khác nhau tuỳ theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng.Bánh bao mèo với chiếc nơ hồng.

Há cảo mèo.Đây mới chỉ là những món ăn đầu tiên được "bật mí". Sẽ còn rất nhiều những món điểm tâm khác được thêm vào thực đơn trong tương lai.

Nguồn: KotakuEast/YahooTravel


Khám phá nhà hàng điểm tâm Hello Kitty đầu tiên trên thế giới

0 Response to "Khám phá nhà hàng điểm tâm Hello Kitty đầu tiên trên thế giới"

Post a Comment

Friends list