Khám phá quán chè có thực đơn cực hấp dẫn với giá chỉ 10K/cốc


Hương vị của Chè Sài Gòn thơm vị nguyên liệu và trái cây tự nhiên, không dùng siro nên rất thật vị, cũng không quá ngọt.
Các nguyên liệu sẵn có vào mùa hè, nên chè nấu ngày nào dùng nguyên liệu ngày đó chứ không cần tích trữ lại. Khi ăn có thể cảm nhận được mùi vị rất đặc trưng của từng loại: dâu, nếp cẩm, khoai môn, trôi nước…

Chè Bưởi nấu rất vừa miệng, miếng bưởi được sơ chế giòn sần sật, ăn thấy vẫn giữ được vị thơm bùiChè đỗ đỏ và đỗ xanh là những món chè truyền thống mùa hè nào bạn cũng sẽ muốn thưởng thức.


Sữa chua trái cây với trái cây tươi mùa hè, là món kích thích vị giác của bạn nhất trong hè này đấy. Sữa chua dâu (hoàn toàn làm bằng dâu tươi xay chứ k dùng đến siro). Dâu tươi xay nhuyễn hòa cùng sữa chua tại nên hương vị ngọt mát

Hấp dẫn trôi nước 7 màuNgoài ra, Chè Sài Gòn còn có nhiều món ăn vặt kèm với chè, những món khi kết hợp với nhau sẽ rất vừa miệng.


Bạn chắc chắn sẽ thấy thích thú khi vừa được thưởng thức đồ ăn vặt với nhiều món đa dạng, sau đó làm thêm một ly chè sẽ khiến bữa chiều muộn của bạn rất ngon miệng và thơm mát khi hè đến rồi đấy. Đặc biệt hơn nữa là mức giá cực mềm ở đây với chè sinh viên chỉ 10k/cốc thôi. Quá hấp dẫnvà không thể bỏ qua đúng không?


Tuy vẫn chỉ là những món ăn mùa hè thân quen của giới trẻ nhưng quán vẫn ăn điểm vì phong cách phục vụ trẻ trung ,sạch sẽ ,chất lượng miễn chê và giá thành khỏi phải nghĩ.


Chè Sài Gòn:


37 Đặng Trần Côn (Cát Linh rẽ vào) – HN


ĐT đặt hàng:0948 331 386 (Có nhận Ship.

Khám phá quán chè có thực đơn cực hấp dẫn với giá chỉ 10K/cốc

0 Response to "Khám phá quán chè có thực đơn cực hấp dẫn với giá chỉ 10K/cốc"

Post a Comment

Friends list