Kinh hoàng cảnh đàn nhện trăm con chui ra từ lưng nhện mẹ

Với những người mắc chứng sợ nhện, chỉ cần nhìn thấy chúng thôi, tóc gáy của họ đã dựng đứng cả lên. Nhưng nếu phải chứng kiến cảnh đàn nhện trăm con nhện con rơi ra từ bụng nhện mẹ khổng lồ, có lẽ họ sẽ không khỏi giật mình, thót tim giống như người đàn ông sống tại Hallett Cove, phía Nam nước Úc có tên là Danny Ford trên trang chia sẻ video Youtube.

Đoạn clip do Danny Ford chia sẻ trên mạng.

 
Con nhện khổng lồ lọt vào tầm mắt của Danny Ford khi anh đứng ở bếp.

Theo đoạn video mà Danny Ford đăng tải vào đầu tháng, anh đã dùng chổi để đập một con nhện khổng lồ đang chạy ngang qua bếp. Tuy nhiên, Danny Ford đã rụng rời chân tay khi nhìn thấy hàng trăm con nhện con bò tán loạn ra từ thân "con quái vật lông lá". Sau một vài lần đập nữa, đàn nhện con vẫn tiếp tục chạy về các hướng khắp sàn nhà.

 
Nhện con chạy tán loạn sau khi túi màng trên lưng nhện mẹ bị vỡ.

Chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, không chỉ Danny Ford mà một người phụ nữ khác có mặt ở đó cũng không giấu nổi nỗi sợ hãi. Cả hai đều bất ngờ trước hiện tượng hiếm gặp này.

Được biết, con nhện mà Danny Ford giết chết thuộc loài nhện sói, loài nhện có khả năng mang đàn con trên lưng.

Theo tạp chí Live Science, loài nhện này sau khi giao phối, con cái sẽ có khả năng ấp tới 100 quả trứng trong một túi màng được làm từ tơ.

Túi trứng ấy được mang trên thân nhện mẹ cho tới khi trứng nở. Sau khi chào đời, nhện con vẫn sống bám vào cơ thể mẹ cho tới vài tháng sau đó. Khi nhện con trưởng thành và đủ khả năng tự kiếm ăn, chúng sẽ sống tách rời khỏi nhện mẹ.

Trong khi nhện sói cái có tuổi đời vài năm trong khi nhện đực chỉ sống được trên dưới 1 năm.Nhện sói là loài nhện có khả năng ấp tới 100 quả trứng trên cơ thể.


Nhện con sống bám trên cơ thể nhện mẹ cho tới khi trưởng thành.


Nhện sói cái có tuổi đời vài năm trong khi nhện đực chỉ sống được trên dưới 1 năm.

(Nguồn: B.F)


Kinh hoàng cảnh đàn nhện trăm con chui ra từ lưng nhện mẹ

0 Response to "Kinh hoàng cảnh đàn nhện trăm con chui ra từ lưng nhện mẹ"

Post a Comment

Friends list