Kpop fan dậy sóng vì EXO dễ dàng bước lên sân khấu Tokyo Dome

Trong concert mới đây nhất tại Nhật Bản, thủ lĩnh DBSK Yunho đã cho biết trong thời gian hai năm anh chàng nhập ngũ, nhóm sẽ không thực hiện chuyến lưu diễn concert nào. Theo một nhà phân tích tài chính, DBSK là nhóm nhạc mang lại lợi nhuận lớn nhất cho SM (một chuyến lưu diễn thu khoảng 100 triệu USD). Điều này nghĩa là SM sẽ mất 100 triệu USD mỗi năm trong thời gian DBSK vắng mặt. Để bù đắp cho khoản lỗ này, SM quyết định để EXO tiến sang thị trường Nhật Bản và cho Rookiez ra mắt tại Hàn Quốc.
 
Theo đó, tháng 11 tới, EXO sẽ lưu diễn Nhật Bản với tổng cộng 6 concert: 3 concert tại Tokyo Dome (từ ngày 6 – 8/11) và 3 concert tại Osaka Dome (từ ngày 13 – 15/11). Hiện tại, các fandom khác đang dậy sóng vì tin tức này bởi EXO dễ dàng nhận được “vé miễn phí” vào Tokyo Dome dù chưa từng phát hành một ca khúc tiếng Nhật nào.

Phần đông cư dân mạng bày tỏ nhiều bức xúc vì EXO có thể dễ dàng bước lên sân khấu Tokyo Dome khi thậm chí chưa từng xuất xưởng một ca khúc tiếng Nhật

Các ý kiến của cư dân mạng như sau:

-“Tokyo Dome... Họ có hiểu sân khấu này có ý nghĩa như thế nào không chứ..”.

-“Có thể EXO-L nghĩ rằng các fandom khác đang tỏ ra xấu tính, nhưng sự thật là sân khấu Tokyo Dome mà thần tượng của các bạn sắp biểu diễn không hề cùng tiêu chuẩn với sân khấu Tokyo Dome mà DBSK, Super Junior và SNSD từng xuất hiện”.

-“Liệu người ta có thật sự nghĩ rằng EXO sẽ có cùng cảm giác với DBSK hay SHINee, cảm giác khi họ cuối cùng cũng có thể đứng trên sân khấu đó sau vô vàn khó khăn ở Nhật Bản? Thật buồn cười khi người ta nghĩ rằng EXO hiểu được những cảm giác đó”.

-“Phải, phải, tất nhiên rồi, thần tượng của các bạn nỗ lực ở Hàn Quốc và Trung Quốc để trở thành ca sĩ. Nhưng chính xác là họ đã làm gì ở Nhật Bản để xứng đáng được biểu diễn ở Tokyo Dome?”.

-“Các nghệ sĩ khác phải bước từng bước để cuối cùng có thể bước lên sân khấu ước mơ đó. Đó là sân khấu Tokyo Dome đầy ý nghĩa với các fan… Dĩ nhiên là các fan khác sẽ thấy khó chịu khi một nhóm nhạc không hề trải qua những vất vả tương tự để xuất hiện ở Tokyo Dome”.

-“Rõ ràng là SM đang cực kỳ căng thẳng. Bạn có thể nhận thấy rằng họ đang cố kiếm thật nhiều tiền trước khi vướng phải nhiều scandal hơn. Mọi chuyện đều có trình tự của nó, nhưng SM đang vội đến mức bỏ qua tất cả… Liệu họ (EXO) có đủ khả năng biểu diễn ở Tokyo Dome? Hay là họ chỉ hát nhép ở đó thôi…”.

-“Không phải là EXO thậm chí còn không có ca khúc tiếng Nhật nào à?”.

-“Chắc là họ bị điên mất rồi. Họ thậm chí còn chưa chính thức tiến sang thị trường Nhật Bản mà đã diễn ở Tokyo Dome á?”.

-“SM cần phải làm gì đó đi. Đây không phải là vấn đề thu hút chỉ 100 bình luận mà đã lên tới hơn 1000 bình luận rồi ấy. Họ phải giải thích rõ ràng. Mọi chuyện cứ vượt tầm kiểm soát, rồi sau cùng cũng chỉ có nghệ sĩ là bị tổn thương mà thôi”.

-“Không phải họ (EXO) được làm thế vì danh tiếng thôi à? Họ nổi tiếng ở Nhật Bản mà, đúng không? Tôi không hiểu vì sao họ lại bị ghét bỏ trong khi họ thậm chí đã có fanclub và tổ chức họp mặt fan ở đây”.

-“Thật là đau lòng… Tôi hiểu là EXO bước vào Tokyo Dome dễ dàng hơn các nghệ sĩ khác rất nhiều. Nhưng đâu phải họ biểu diễn ở đó vì họ muốn. Chẳng có vẻ gì là họ cầu xin SM vì chuyện này cả. Thật buồn khi nghĩ rằng lại một cuộc chiến giữa các fandom sẽ nổ ra”.

-“Thật khó bước lên sân khấu Tokyo Dome… Chắc là fan của EXO sẽ hạnh phúc lắm”.

-“Tôi hiểu cả hai phía mà… Nhưng đây hoàn toàn không phải là lỗi của EXO”.

-“SM có thể làm ơn lên tiếng nói gì đó được không…”.

(Nguồn: netizenbuzz)


Kpop fan dậy sóng vì EXO dễ dàng bước lên sân khấu Tokyo Dome

0 Response to "Kpop fan dậy sóng vì EXO dễ dàng bước lên sân khấu Tokyo Dome"

Post a Comment

Friends list