Lumia 640 XL – Bứt phá mọi giới hạn


Cùng xem vì sao Microsoft Lumia 640 XL được đánh giá là đại diện sáng giá nhất, bứt phá mọi giới hạn của Lumia hiện nay.


Bứt phá giới hạn về tốc độ
Lumia 640 XL được trang bị chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1.2GHz có khả năng xử lý đa nhiệm một cách nhanh chóng. Máy cũng được hậu thuẫn bởi phần cứng ổn định gồm RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB. Lumia 640 XL cũng chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8.1 bản cập nhật Lumia Denim mới nhất có nhiều cải tiến. Vì vậy, tốc độ của máy phần nào vượt trội hơn khi đặt lên bàn so sánh với những đối thủ cùng tầm giá như Samsung Galaxy G530. Với sự nâng cấp về phần cứng, Lumia 640 XL thừa sức xử lý mọi nhiệm vụ cùng một lúc mà không hề có tình trạng giật hay trễ.Bứt phá giới hạn về lưu trữ
Bên cạnh các tiện ích như Live Folders, Live Tiles độc quyền của Microsoft cho phép người dùng cập nhật thông tin mới nhất ngay trên màn hình chính hay tùy ý sắp xếp, nhóm từng ứng dụng sao cho tiện lợi nhất. Lumia 640 XL còn hỗ trợ người dùng lưu trữ thỏa thích tài liệu trên ứng dụng OneDrive với dung lượng khổng lồ 1TB miễn phí trong vòng 1 năm. Người dùng có thể lưu trữ và truy cập để xuất, nhập tài liệu mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng. Gói ưu đãi này giúp Lumia 640 XL đem đến thêm một điểm nổi trội vượt khỏi giới hạn về lưu trữ cho người dùng.Bứt phá khoảng cách địa lý
Lumia 640 XL đem lại cơ hội sử dụng miễn phí bản quyền ứng dụng phổ biến nhất của Microsoft Office 365 gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook trong vòng 1 năm, đồng bộ trên 3 thiết bị cùng lúc. Từ nay, với Lumia 640 XL, người dùng và cộng sự có thể làm việc, hỗ trợ nhau và cập nhật thông tin ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào vì sẽ được đồng bộ tự động. Gói gọi miễn phí 60 phút quốc tế khi dùng Skype mỗi tháng trong 1 năm cũng giúp người dùng xóa nhòa khoảng cách địa lý. Từ đó, thực hiện công việc hiệu quả hơn và cập nhật thông tin nhanh chóng hơn.


Và bứt phá giới hạn về thiết kế và thời gianLumia 640 XL có thiết kế phóng khoáng nhưng vẫn đủ chuẩn mực của một chiếc điện thoại đáp ứng được cả hai nhu cầu: làm việc và giải trí. Màn hình lớn 5,7 inch – màn hình lớn nhất được trang bị trên smartphone dưới tên Microsoft Lumia có tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, độ phân giải HD 1280x720 phù hợp cho chất lượng hiển thị đẹp và sắc nét khi thưởng thức phim ảnh. Ngoài ra, lần đầu tiên, Microsoft mang tính năng Glance – xem giờ và thông tin quan trọng trên màn hình khi đã tắt – vốn là tính năng chỉ dành cho các sản phẩm cao cấp, tích hợp cho dòng điện thoại Lumia 640 XL. Máy còn được trang bị viên pin đến 3000mAh, thuộc hàng top so với đối thủ cùng tầm giá, cho thời lượng đàm thoại bứt phá lên đến hơn 24 giờ liên tục.


Với những tính năng và đặc điểm bứt phá mọi giới hạn, Lumia 640 XL là đại diện xứng đáng đồng hành cùng người trẻ để bứt phá và chiến thắng trong công việc, cuộc sống.
Lumia 640 XL – Bứt phá mọi giới hạn

0 Response to "Lumia 640 XL – Bứt phá mọi giới hạn"

Post a Comment

Friends list