Ngô Diệc Phàm bảnh bao trên phim trường “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây”


Trong số những dự án chuyển thể ngôn tình năm 2015, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng người hâm mộ. Không những vậy, phim còn có sự góp mặt của cặp đôi “đẹp như hoa” – Ngô Diệc PhàmLưu Diệc Phi. Mới đây nhất, hình ảnh Ngô Diệc Phàm luyện tập để chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên của Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây khiến các fan nữ của anh chàng “đổ rầm rầm”.Theo như hình ảnh được đăng tải, Ngô Diệc Phàm mặc chiếc áo hoodie trẻ trung, đội mũ ngược và chơi bóng chày. Ngoại hình trẻ trung khiến anh không khác cậu học sinh cấp 3 Trình Tranh như miêu tả của nhà văn Tân Di Ổ là bao nhiêu. Rất nhiều người đã để lại bình luận ủng hộ Ngô Diệc Phàm: “Càng nhìn anh ấy tôi càng thấy giống Trình Tranh như tưởng tượng”, “Ngô Diệc Phàm trông rất năng động. Tôi thật sự mong chờ dự án Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây này”, “Không biết những ngày tới, Ngô Diệc Phàm mặc đồng phục học sinh thì trông sẽ thế nào nhỉ?”…Ngoài ra, nữ chính Lưu Diệc Phi cũng nhận được sự khen ngợi từ phía cộng đồng mạng trong tạo hình Tô Vận Cẩm. “Thần tiên tỷ tỷ” trông vô cùng đáng yêu khi khoác lên mình bộ đồng phục thể dục của nữ sinh trung học. Hình ảnh Lưu Diệc Phi giản dị đạp xe đạp trên phim trường rất được lòng các fan “ruột” của nguyên tác. Tuy nhiên vẫn có người cho rằng, điểm trừ nho nhỏ ở Lưu Diệc Phi là cô quá xinh đẹp so với những gì mà họ tưởng tượng về Tô Vận Cẩm trong truyện.


Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là tác phẩm điện ảnh được chuyển thể dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tân Di Ổ. Phim xoay quanh mối tình giữa Trình Tranh và Tô Vận Cẩm. Trình Tranh phải lòng Tô Vận Cẩm từ khi hai người học cùng trường trung học. Thế nhưng do những khác biệt quá lớn giữa họ, phải đến lúc vào đại học, Vận Cẩm mới quyết định gạt bỏ mọi khoảng cách và nhận lời yêu Trình Tranh. Mặc dù yêu nhau tha thiết, họ vẫn vướng phải những khúc mắc, khó khăn mà bất cứ cặp đôi trẻ nào lúc sống chung đều gặp phải. Trình Tranh và Vận Cẩm chia tay nhưng số phận vẫn tiếp tục đưa họ về bên nhau.
Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây đã chính thức khởi quay vào ngày 16/4 vừa qua. Phim sẽ sớm ra rạp tại Trung Quốc trong tương lai gần.

(Nguồn: Weibo)

Ngô Diệc Phàm bảnh bao trên phim trường “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây”

0 Response to "Ngô Diệc Phàm bảnh bao trên phim trường “Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây”"

Post a Comment

Friends list