Samsung Galaxy S6 sẽ đưa Samsung trở lại ngôi vương

Samsung Galaxy S6 sẽ đưa Samsung trở lại ngôi vương


Kể từ thời điểm công bố Samsung Galaxy S6, giá trị vốn hóa của Samsung đã tăng thêm 12 tỷ USD nhờ giá cổ phiếu tăng, dẫn nguồn Bloomberg.
Giới đầu tư cho rằng Samsung Galaxy S6 Samsung Galaxy S6 Edge sẽ có những tác động rất tích cực đến tình hình hoạt động của Samsung trong ngành hàng di động. Neil Mawston, giám đốc Strategy Analytics nhận định: "Tôi kỳ vọng Samsung sẽ trở lại vị trí dẫn đầu về doanh số smartphone ngay trong quý I năm 2015." Trước đó, Bloomberg cho biết doanh số vào quý IV năm ngoái của Samsung chứng kiến mức giảm tương đối, khiến doanh số smartphone hãng này đạt được giờ chỉ còn tương đương những gì Apple có trong tay chỉ với dòng thiết bị iPhone.

Bản thân Samsung có vẻ cũng rất lạc quan với bộ đôi smartphone mới. Vào hôm 9 tháng 4 vừa qua, một ngày trước khi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge bán ra tại Mỹ và 19 nước khác trên thế giới, trưởng bộ phận doanh số và marketing điện thoại của Samsung dự đoán hãng này sẽ đạt "kỷ lục doanh số" cùng Samsung Galaxy S6. Bloomberg tính toán rằng Samsung sẽ bán được tổng cộng 49,8 triệu smartphone Samsung Galaxy S6 và S6 Edge trong năm nay dựa theo doanh số dự đoán được đưa ra bởi 8 nhà phân tích độc lập.
Thiết bị kế nhiệm OnePlus One sẽ có cảm biến vân tay tốt hơn của Apple
BusinessInsider mới đây dẫn một nguồn tin thân cận cho biết thiết bị kế nhiệm OnePlus One sẽ được trang bị cảm biến vân tay và cảm biến trên thiết bị này thậm chí còn tốt hơn TouchID của Apple. Nguồn tin này cho biết thêm thiết bị mới sẽ đắt hơn OnePlus One một chút, tuy nhiên vẫn được coi là rẻ so với các thiết bị có cùng tầm giá.

Thiết bị kế nhiệm OnePlus One nhiều khả năng sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.
In hình tự sướng lên dây đeo đồng hồ thông minh Apple Watch
Để tăng thêm trải nghiệm cá nhân cho người dùng Apple Watch , một dịch vụ mới đây đã ra đời cho phép người dùng đặt dây đeo đồng hồ có in các hình ảnh của mình tùy ý. Được biết, một chiếc dây đeo có in hình như thế này sẽ có giá khoảng 50 USD.

(Tổng hợp)

Samsung Galaxy S6 sẽ đưa Samsung trở lại ngôi vương

0 Response to "Samsung Galaxy S6 sẽ đưa Samsung trở lại ngôi vương"

Post a Comment

Friends list