Teaser "Star Wars" phần 7 tiết lộ sự trở lại của anh hùng Han SoloTeaser đầu tiên Star Wars: The Force Awakens được công bố vào tháng 11 năm 2014, vốn chỉ có 88 giây. Các nhân vật mới như Finn (John Boyega), Rey (Daisy Ridley), Poe Dameron (Oscar Isaac) cùng gã hiệp sĩ Kylo Ren bí ẩn đã được giới thiệu một cách chóng vánh. Riêng teaser mới này sẽ giới thiệu tiếp một người hùng từng giúp Phe nổi dậy chống lại Đế chế Thiên hà: Han Solo (do Harrison Ford thủ vai).


Teaser thứ 2 của "Star Wars: The Force Awakens"
Harrison Ford trở lại với vai diễn Han SoloStar Wars: The Force Awakens lấy bối cảnh nhiều năm sau kết thúc của phần Return of the Jedi (1983), khi hai đứa con của Luke Skywalker phải đứng giữa lựa chọn đi theo Chính Đạo hoặc Tà Đạo của Thần Lực (The Force), cùng sự trỗi dậy của binh đoàn vô tính những tưởng đã bị hủy diệt từ lâu. Tập phim đầu tiên của “đại sử thi” chiến tranh vũ trụ này ra mắt vào năm 1977 với tên gọi A New Hope. Sau sự thành công qua bốn tập phim, đạo diễn George Lucas quyết định “bổ sung” thêm phần tiền truyện về quá khứ của người cha Anakin Skywalker, gồm ba phần: The Phantom Menace (1999), Attack of the Clones (2002) và Revenge of the Sith (2005).Chiếc mặt nạ rỉ sét của Darth VaderNgoài ra, trong trailer mới này người xem còn thấy được hình ảnh chiếc mặt nạ rỉ sét của Darth Vader - nhân vật phản diện chính của những phần trước. Đạo diễn J.J .Abrams tại lễ hội Star Wars Celebration vừa mới đây cũng tiết lộ rằng địa điểm chính trong phim sẽ không phải là Tattooine như từng được đồn đoán, mà là một hành tinh lạ mang tên Jakku.


Kịch bản của phim sẽ do Lawrance Kasdan cùng chính đạo diễn J.J.Abrams chắp bút, với những diễn viên trẻ tuổi như John Boyega, Daisy Ridley, Adam Driver, Oscar Isaac... Đồng thời, ba diễn viên chính từ bốn phần đầu là Harrison Ford, Carrie Fisher và Mark Hamill cũng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời.
Dàn diễn viên trẻ từ trái sang: Oscar Isaac, Daisy Ridley, John Boyega
Star Wars: The Force Awakens dự kiến khởi chiếu vào ngày 18/12/2015.
Teaser "Star Wars" phần 7 tiết lộ sự trở lại của anh hùng Han Solo

0 Response to "Teaser "Star Wars" phần 7 tiết lộ sự trở lại của anh hùng Han Solo"

Post a Comment

Friends list