Vừa chia tay bạn trai, Miley Cyrus bị đồn có tình mới

Cách đây không lâu, tạp chí People đã xác nhận tin tức Miley Cyrus chia tay Patrick Schwarzenegger. Trang HollywoodLife thì vừa tiết lộ thêm rằng, nữ ca sĩ hiện giờ chuyển sang tán tỉnh chàng vận động viên trượt tuyết Shaun White. Trước đây, Miley từng khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ hình ảnh "lượn phố" cùng Shaun ở Los Angeles hôm 12/4.

Hình ảnh được Miley chia sẻ hôm 12/4 khi đi chơi cùng "bạn trai tin đồn" mới

Miley và Shaun vốn là bạn thân nhiều năm nay. Nhưng tin đồn mới rộ lên cho biết giữa họ đã nảy sinh tình cảm. Nguồn tin của tạp chí Star hé lộ: "Miley không ngừng tựa đầu vào vai Shaun trong lúc anh ấy lái xe. Tôi đã nghĩ họ là một cặp đôi!".

Theo thông tin, Miley và Shaun rất "hợp cạ" khi ở bên nhau. Việc đi cùng Shaun khiến cô quên đi những rắc rối trong đời tư của mình.

Miley đã chính thức chia tay Patrick sau 5 tháng hẹn hò

Sau lần Patrick bị bắt gặp tình tứ với một cô gái khác ở Mexico, mối quan hệ giữa anh và Miley không tránh khỏi lục đục. Sau khi trở về Mỹ, Patrick đã được trông thấy đi ăn cùng Miley, những tưởng mối quan hệ giữa họ đã được hàn gắn. Nhưng cuối cùng, cặp đôi vẫn phải nói lời chia ly.

Ngoài ra, trang Dailymail còn vừa đăng tải những hình ảnh mới của nữ ca sĩ khi cô đi tập thể dục. Trên Instagram, cô khoe những hình ảnh hạnh phúc bên gia đình và vẫn tỏ ra bình thản sau khi chấm dứt quan hệ với người yêu.

Hình ảnh mới của Miley Cyrus khi đi tập thể dục

Nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng sau khi tin tức cô chia tay Patrick được xác nhận

Mẹ của Miley có mặt cùng con gái

Chia tay người yêu, Miley vẫn tỏ ra bình thản và dành thời gian bên gia đình

Nguồn: DM


0 Response to "Vừa chia tay bạn trai, Miley Cyrus bị đồn có tình mới"

Post a Comment

Friends list