DJ 2 tuổi vẫn còn đóng bỉm nhưng đã chơi nhạc thành thạo


Dù mới chỉ bước sang tuổi thứ 2, lứa tuổi còn nói chưa sõi nhưng cậu bé Oratilwe Hlongwane, người Nam Phi đã vinh dự được trao cho danh hiệu "DJ trẻ tuổi nhất thế giới". Với nghệ danh AJ, Oratilwe đã thu hút được hàng ngàn người hâm mộ nhờ tài năng làm "phù thủy âm nhạc" của mình.

DJ AJ dù chỉ mới 2 tuổi nhưng đã sớm bộc lộ tài năng sử dụng các thiết bị nhạc điện tử.Cậu bé DJ bỉm sữa có nghệ danh AJ.

Cậu bé sống tại thành phố Johannesburg, Nam Phi này bỗng nổi lên như một hiện tượng trên khắp thế giới sau khi những bản nhạc house nặng âm bass do chính tay cậu bé mix được ra đời. Vẫn còn phải mặc bỉm và học ăn, học nói nhưng AJ đã có thể tự chọn và chơi các bản nhạc trên laptop thành thạo chẳng kém các "DJ người lớn" là bao.

Được biết, khi mới 1 tuổi, AJ đã học cách sử dụng các thiết bị công nghệ và tự mầy mò trên app chỉnh nhạc của bố cậu bé - anh Glen Hlongwane, một vận động viên thể dục dụng cụ kiêm DJ nghiệp dư. Anh Glen cho biết, AJ không chỉ học trên thiết bị DJ chuyên nghiệp mà còn được làm quen với các hiệu ứng âm thanh cũng như các bản nhạc.


Đoạn clip ghi lại hình ảnh AJ chơi nhạc trên bàn DJ ngay sau khi đăng tải trên mạng đã đem về cho cậu bé gần 25.000 lượt like trên Facebook. Tuy nhiên, song song với sự ủng hộ của số đông vẫn tồn tại ý kiến phản đối về việc làm lợi dụng con để kiếm tiền của bố mẹ AJ.


Trước lời chỉ trích này, anh Glen cho biết mình không lợi dụng con để kiếm tiền đồng thời khẳng định cậu bé không được phép chơi nhạc trong các quán bar hoặc bữa tiệc. Hơn thế, vợ chồng anh cũng không ép AJ phải trở thành một DJ trong tương lai mà họ tin rằng, sự gắn bó và niềm đam mê giữa cậu bé và các thiết bị điện tử sẽ có thể quyết định tương lai của cậu bé.
AJ được học sử dụng các thiết bị nhạc điện tử từ khi mới 1 tuổi.Ngoài sử dụng laptop, AJ còn biết sử dụng bàn mix.
DJ nhí sở hữu một lượng khá lớn người hâm mộ trên khắp thế giới.
Tuy nhiên, cậu bé sẽ không được phép biểu diễn trong các quán bar và bữa tiệc.(Nguồn: Daily Mail)

DJ 2 tuổi vẫn còn đóng bỉm nhưng đã chơi nhạc thành thạo

0 Response to "DJ 2 tuổi vẫn còn đóng bỉm nhưng đã chơi nhạc thành thạo"

Post a Comment

Friends list