Game thủ "Đầu dứa" tiết lộ nhiều thay đổi khi "bỗng dưng nổi tiếng"

Những ngày gần đây, Tiến Đạt với kiểu tóc “Đầu dứa” không thể độc đáo hơn đang là chủ đề “hot” được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Được biết, Đạt thuộc thế hệ 9X, sinh sống tại Hà Nội và hiện đang làm việc tại NPH game mobile online (gMO) đầu tiên Việt Nam - MCCorp. Sắp tới đây, chàng trai “Đầu dứa” này sẽ là GM (Game Master) gMO thẻ bài đặc sắc Magic Online.

Tiến Đạt "Đầu dứa" sẽ là GM gMO thẻ bài đặc sắc Magic Online

Liên hệ với Đạt, anh chàng cho biết sau vụ “bỗng dưng nổi tiếng”, cuộc sống có phần đổi khác. Ra đường rất đông người nhận ra chàng trai “Đầu dứa” gây bão cộng đồng mạng. “Tuy nhiên, đa phần mọi người còn khá e dè và chỉ dám đứng từ xa chụp hình. Không lẽ mình phải vẫy tay ra nói: Bạn ơi, cứ lại gần chụp không phải ngại đâu” – Đạt vui vẻ chia sẻ.

“Đầu dứa” cực độc của Tiến Đạt khiến cư dân mạng “phát sốt”

Cuộc sống của Đạt cũng gắn liền với Facebook hơn vì hàng ngày có rất đông bạn trẻ làm quen, nhiều phóng viên báo chí liên hệ để tìm đến phỏng vấn viết bài. Đặc biệt, không dừng ở thu hút cư dân mạng, giới truyền thông trong nước…, “Đầu dứa” cũng được những nhân vật “nổi tiếng” cộng đồng mạng 2014 đặc biệt chú ý.

Nhiều ý kiến cho rằng “Đầu dứa” có khả năng nổi tiếng không kém gì những nhân vật mạng đình đám trước đây, tiêu biểu là anh nông dân trồng ổi Lệ Rơi. Chia sẻ điều này, Đạt nói bản thân không muốn nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi, PR khoe mẽ bản thân mà muốn hướng tới hình ảnh tích cực; tiếp thêm cảm hứng, sức mạnh cho giới trẻ ngày nay “dám nói dám làm”, dám chinh phục những thử thách khó khăn và vượt qua chính bản thân mình. “Mình dự định tiếp tục chinh phục một số thử thách mới, các bạn hãy chờ đợi và luôn ủng hộ mình nhé”, Đạt cho hay.

Tiến Đạt muốn hướng đến hình ảnh người trẻ tích cực


Game thủ "Đầu dứa" tiết lộ nhiều thay đổi khi "bỗng dưng nổi tiếng"

0 Response to "Game thủ "Đầu dứa" tiết lộ nhiều thay đổi khi "bỗng dưng nổi tiếng""

Post a Comment

Friends list